18 Th10 2021

Chương Trình: “360 Độ Về Giọng Nói Và Ngôn Từ – Ứng Dụng Trong Cuộc Sống”

Cuộc sống hàng ngày đòi hỏi mỗi người chúng ta phải giao tiếp với rất nhiều mối quan hệ và đối tượng trong nhiều môi trường khác nhau. Tuy vậy, giọng nói lại chính là phương tiện giao tiếp số một mà mỗi chúng ta cần phải hoàn thiện mỗi ngày. 

Bạn cảm thấy giọng nói của mình thiếu Lôi Cuốn. 

Bạn chưa biết làm cách nào để thu phục người khác.

Bạn trình bày 1 nội dung mà ngôn từ rối tung cả lên ?

Làm thế nào để khi lời bạn nói ra có thể kết nối được trái tim, cảm hoá người nghe ? 

Tất cả sẽ được Chuyên gia bật mí trong Chương trình “360 ĐỘ VỀ GIỌNG NÓI – NGÔN TỪ ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG”Trainer ĐẶNG TIẾN DŨNG – Chuyên Gia Giọng Nói Và Ngôn Ngữ 

BẠN BIẾT KHÔNG…

Rất nhiều CEO và chính trị gia hàng đầu thế giới đạt được nhiều thành tựu và tạo ra nhiều giá trị thông qua giọng nói. Cũng có rất nhiều người nhờ có giọng nói truyền cảm và lôi cuốn mà trở nên thành công, ví dụ các MC, phát  thanh viên hay ca sĩ nổi tiếng.

Có phải giọng nói và sự thành công chỉ là một sự kết hợp ngẫu nhiên ở những hình mẫu thành công như thế?Nghe có vẻ thiếu công bằng và khách quan, nhưng các nhà khoa học cho thấy việc xây dựng được một giọng nói cuốn hút sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn.

Thấu hiểu những điều này, Mindtalk Talent tổ chức chương trình chia sẻ mang tên “360 ĐỘ VỀ GIỌNG NÓI – NGÔN TỪ ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG”. 

Giọng nói còn là công cụ, phương tiện chính trong quá trình làm việc của nhiều nghề nghiệp như Giảng viên, Giáo viên, Dịch vụ, Tư vấn và chăm sóc khách hàng,… Vậy nên, một giọng nói hay, trầm ấm và truyền cảm sẽ cuốn hút người nghe cũng như mang đến thành công cho người sở hữu nó.

Một giọng nói truyền cảm sẽ giúp chúng ta nhanh chóng mở rộng mối quan hệ, ghi điểm trước nhà tuyển dụng, khách hàng, đối tác và tạo nền tảng cho những bước đột phá trong sự nghiệp.

Người có giọng nói hay (trầm ấm, thanh thoát) thường được chọn vào vị trí lãnh đạo, giọng nói trầm ấm được cảm nhận là tương đồng với sự mạnh mẽ, bình tĩnh và có năng lực. Đàn ông và phụ nữ có giọng nói trầm thường có hormone testosterone cao hơn bình thường, nên họ tạo được ấn tượng mạnh mẽ về sự tích cực trong công việc.

Sở hữu một giọng nói hay sẽ mang lại nhiều cơ hội thành công hơn.

Nếu bạn chưa có được một giọng nói hay và truyền cảm, hãy đăng ký ngay buổi chia sẻ trong thời gian sớm nhất nhé! 

—————————————-

Thông tin chương trình

Chương trình được tài trợ bởi MindTalk Talent (chỉ dành cho 100 suất đầu tiên).

Hình Thức  : ZOOM ONLINE

Thời Gian : 20h00 CHỦ NHẬT | Ngày 24.10.2021

Nhanh tay điền vào link để đăng ký vé nhé cả nhà