02 Th9 2021

Chuyên Gia Đặng Tiến Dũng Chia Sẻ Cùng Công Ty Vạn Phú Land & Sàn Liên Kết Đại Phúc An

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng rất vịnh dự khi đã có buổi chia sẻ cùng Công Ty Cổ phần Đâu tư Vạn Phú Land và Sàn Liên Kết Đại Phúc An trong thời gian vừa qua. Với chủ đề của chương trình: CHINH PHỤC NGÔN TỪ – ỨNG DỤNG TRONG GIAO TIẾP, MỜI KHÁCH HÀNG VÀ THUYẾT TRÌNH, toàn thể các học viên tham dự đã có những phản hồi rất tốt và ứng dụng được cho công việc của mình, phát triển công ty nhiều hơn nữa.

Trân trọng những phản hồi tích cực từ tất cả các anh chị phía Công ty dành cho Chuyên gia Đặng Tiến Dũng

Trong thời gian sắp tới, Chuyên gia Đặng Tiến Dũng hi vọng sẽ liên tục đồng hành tổ chức các buổi chia sẻ dành cho quý Công ty, doanh nghiệp, mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa.

BTC liên tục nhận những phản hồi tốt từ học viên, hứa hẹn sẽ có những buổi chia sẻ hấp dẫn hơn nữa.

Tự tin giao tiếp để sở hữu công việc và cuộc sống trong mơ

Để có được một kỹ năng giao tiếp tốt, cũng như cách trình bày vấn đề. sắp xếp ngôn từ là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết, góp phần vào sự thành công của chúng ta. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt chúng ta cần phải có sự luyện tập nghiệm túc, đúng phương pháp.
Nhưng làm thế nào để có được một phương pháp học hiệu quả? Đã có Chuyên gia Đặng Tiến Dũng bật mí bí quyết giúp bạn rèn luyện được sự tự tin trong giao tiếp, ứng dụng tư duy ngôn từ dành cho mọi ngành nghề. Mời bạn cùng tham khảo nhé:
  • Học cách chấp nhận những lời khen. Bản thân mỗi người đều có những điểm mạnh khác nhau mà có thể bạn chưa nhận ra. Hãy mỉm cười chân thành và cảm ơn những lời khen tặng nhé!
  • Đừng cố để trở nên hoàn hảo trong mọi việc: Bù đầu vào giải quyết hàng tá công việc trong một ngày khiến bạn mệt mỏi hơn là có cảm giác thành công.
  • Nhìn vào mắt đối phương khi giao tiếp
  • Thay đổi tư thế và dáng đi: Ngẩng cao đầu, thẳng lưng mọi lúc là biểu hiện của một người tự tin.
  • Ngừng nghĩ về những khả năng xấu:
  • Liệt kê ra những thành tựu bạn đã đạt được.
  • Đề nghị giúp đỡ người khác. Ultimately, how you feel can only drugstore-catalog.com be managed with positive lifestyle changes. Hãy lên tiếng khi có việc nằm trong khả năng của bạn.
  • Hạn chế sử dụng mạng xã hội. Sự tự ti đến từ việc so sánh bản thân bạn với những người bạn biết.

Tạm kết

Sự tự tin chẳng ai vừa sinh ra đã có, đặc biệt là trong giao tiếp, trình bày, mà phải trải qua một quá trình rèn luyện và phát triển theo thời gian.
Với kinh nghiệm dẫn dắt hàng ngàn học viên thành công khai phá những khả năng tiềm ẩn bên trong chính bản thân họ, Chuyên gia Giọng nói và Truyền cảm hứng Đặng Tiến Dũng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.
Các bạn hãy follow Fanpage Chuyên gia đào tào Đặng Tiến Dũng hoặc Kênh youtube cá nhân Chuyên gia Đặng Tiến Dũng để cập nhật thêm nhiều hoạt động mới nhất nhé!