Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Nhất

15 Th5 2021

Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Nhất

Có rất nhiều khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được lớp học kỹ năng thuyết trình phù hợp với bản thân và đảm bảo đạt được kết quả cao. Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn giảng viên Đặng Tiến Dũng – Trainer – Huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình.

Những điều nên biết về chuyên gia đào tạo – CEO – Giảng viên – Trainer Đặng Tiến Dũng

Là một MC quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình trên đài SCTV5, Hanoicap … và sở hữu một giọng nói ấm áp, truyền cảm. Giảng viên Đặng Tiến Dũng đã có những thành công đáng kể ở thời điểm hiện tại.

Những điều nên biết về chuyên gia đào tạo - CEO - Giảng viên – Trainer Đặng Tiến Dũng
Chuyên gia đào tạo có tâm ắt có tầm

Chuyên gia giọng nói – Ngôn ngữ truyền cảm hứng.

Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân tiên phong Sài Gòn.

Chủ tịch Tổ chức giáo dục MINDTALK Talent.

Chuyên đào tạo các khoá học tại Học viện MIND CHANGE.

Đào tạo Inhouse cho các Doanh nghiệp.

Từng hợp tác đào tạo và dẫn chương trình cho các tập đoàn, công ty: Toshiba, Sony, Frieslandcampina, VNP – Vật giá, OCB, BIDV, OriFlam, Trainer Summit 2017, Vietinbank, VBC Doanh Nhân.

Hợp tác điều khiển sân khấu cùng các trainer hàng đầu tại Việt Nam: Nguyễn Trọng Thơ, Phạm Thành Long, Hán Quang Dự, Bầu Thuận,..

Đào tạo thành công đội ngũ MC trở thành đối tác của các khách sạn nổi tiếng: Khách sạn Tân Sơn Nhất, Khách Sạn Continental, Western Palace, Oscar Palace, Luxury Palace, Kalina Palace, Adora, Glorious Palace.

Những thay đổi và thành công sau khi kết thúc khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình

Với hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình. Chuyên gia Đặng Tiến Dũng luôn làm việc với chữ Tâm – chữ Đức. Mang đến cho người học những giá trị tốt đẹp. Sau khi kết thúc khoá học .Tất cả các học sinh, học viên của mình đều cải thiện được giọng nói, hoàn thiện được những điều thiết sót. Từ đó làm tiền đề phát triển cho bản thân. Vậy khoá học đó đã thay đổi bạn như thế nào?

Khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình giúp cải thiện giọng nói

Giọng nói vàng thu hút người đối diện

Khi tham gia các lớp học đào tạo kỹ năng thuyết trình bạn sẽ được trải nghiệm và dạy nhiều điều bổ ích.

Cách lấy hơi như thế nào để có thể giữ được hơi trong thời gian lâu dài.

Các bí kíp luyện hơi để có giọng nói truyền cảm, thu hút người nghe.

Tốc độ nói như thế nào là phù hợp, vừa đủ trong từng trường hợp, ngữ cảnh cụ thể.

Làm thế nào để sửa được giọng nói ngọng.

Rèn luyện được sự tự tin trước đám đông

Tự tin thể hiện khả năng của bản thân trước đám đông

Hơn ai hết, chính các bạn là người hiểu rằng nếu bạn không đủ tự tin thì bạn sẽ không dám đứng trước đám đông. Bởi bạn luôn lo sợ những cái mà bạn sẽ nói không phù hợp, hoặc không cuốn hút người nghe. Đừng lo, nếu bạn tham gia các lớp học đào tạo kỹ năng thuyết trình của thầy Đặng Tiến Dũng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi được điều đó bằng những kiến thức gần gũi nhất.

Bạn sẽ được luyện tập hàng ngày. Các cụ thường có câu nói ”Chăm hay không bằng tay quen”. Khi bạn được thực hành nhiều, đứng trước đám đông nhiều, bạn chắc chắn sẽ dần làm quen và rèn luyện được sự tự tin khi đứng trước đám đông.

Bạn sẽ học được cách bình tĩnh và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp trong công việc

Giao tiếp để thành công

Khi bạn có được một giọng nói truyền cảm, có thể tự tin khi đứng trước đám đông cũng là lúc kỹ năng giao tiếp của bạn cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Bạn có thể dễ dàng thấy được sự hài lòng hay không hài lòng từ đối phương.

Bạn tự tin giao tiếp với đối phương ngay cả khi bạn chưa có chuẩn bị kỹ càng cho cuộc giao tiếp đó.

Bạn biết cách giao tiếp như thế nào là lịch sự, để lấy được thiện cảm của người đối diện.

Ngoài ra, khi tham gia các lớp học đào tạo kỹ năng thuyết trình. Bạn còn có cơ hội giao tiếp, làm quen với nhiều bạn bè, những người có kinh nghiệm, khả năng thuyết trình vượt trội hơn mình. Từ đó, bạn có cơ hội học hỏi thêm rất nhiều điều bổ ích.

Thể hiện năng lực bản thân tốt hơn, cơ hội thăng tiến cao hơn

Bạn có được sự tự tin khi giao tiếp, bạn có một giọng nói truyền cảm. Tôi chắc chắn bạn sẽ thành công. Bởi khi đó bạn có thể dễ dàng cho người khác thấy được khả năng, năng lực của bản thân.

Bạn có năng lực tốt thì tất nhiên sẽ được nhiều người trọng dụng. Tất nhiên, đó sẽ là cơ hội thăng tiến cao hơn cho bạn.

Bất kể bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm. Thậm chí là một CEO của một doanh nghiệp lớn thì bạn cũng cần phải trau rồi, rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp hàng ngày của bạn.

Các khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp của giảng viên Đặng Tiến Dũng

Nếu bạn thật sự muốn học, rèn luyện kỹ năng thuyết trình để có thể tự tin đứng trước đám đông và phát triển trong công việc. Hãy tham khảo ngay các khoá học dưới đây.

Giảng viên Đặng Tiến Dũng chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học viên
  • Đánh thức giọng nói vàng
  • Ứng dụng trong giao tiếp bán hàng, đàm phán, thuyết trình.
  • Nghệ thuật nói truyền cảm hứng ( cơ bản – chuyên sâu)
  • Lãnh đạo truyền cảm hứng
  • Kỹ năng bán hàng cao cấp Kỹ năng MC
  • Dẫn chương trình Train the trainer Coaching for boss, coaching 1:1

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để không bỏ lỡ giai đoạn vàng dễ dàng vươn tới thành công bạn nhé!

Chuyên gia ĐẶNG TIẾN DŨNG

Email: Ceodangtiendung@gmail.com