chia sẽ tù các học viên

30 Th9 2021

Feedback Từ Học Viên Sau Khóa Đào Tạo Cùng Chuyên Gia Đặng Tiến Dũng

Mindtalk Talent luôn cố gắng cung cấp cho bạn những giá trị tốt nhất, để bạn cải thiện giọng nói của mình, giúp bạn trở thành gương mặt truyền cảm hứng tại nơi bạn sống và tự tin truyền cảm hứng ở những nơi mà bạn xuất hiện, để từ đó tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa. Những cảm nhận sau 6 buổi học sẽ là cầu nối giúp chúng tôi nỗ lực và hoàn thiện hơn, không ngừng tiến bộ đi lên. Mindtalk Talent cũng mong muốn với kiến thức đã học sẽ giúp các bạn thành công hơn nữa, chân thành cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ khóa học. Dưới đây là những cảm nhận của các bạn học viên đã tham gia khóa học luyện giọng vừa qua.

Đầu tiên là đoạn trích từ những chia sẻ từ các học viên lớp luyện giọng k10

Bạn Bảo Yến đã có một feedback 

” Trải qua 6 buổi học thực chiến, em thấy giọng nói của mình đã có những thay đổi tốt em cảm thấy rất vui và hạnh phúc thầy ạ và có một điều nữa là thầy giúp em hình thành nên những thói quen tốt.

trong khóa học thầy có nói giọng nói thể hiện con người bên trong mình. Những người có trí tuệ, sự từ bi thì cách nói của họ truyền cảm và sâu sắc và người nghe cảm nhận được sâu sắc điều họ nói. ”

những chia sẽ từ các học viên
những chia sẻ từ các học viên

 

Một bạn khác có chia sẻ rằng

” 6 buổi học thực chiến cùng các thầy không chỉ cho em kiến thức kỹ năng về một giọng nói tốt mà còn có những bài học về sự yêu thương, quan tâm, sự nhiệt huyết. Em rất thích câu nói khi nào người học trò sãn sàng thì người học sẽ xuất hiện một câu nói ẩn chứa nhiều triết lý của cuộc sống.”

những chia sẻ từ các học viên
những chia sẻ từ các học viên

Tiếp theo là một feedback siêu có tâm tù 2 bạn học viên sau khi cải thiện được điểm yếu của giọng nói

những chia sẽ từ các học viên
những chia sẻ từ các học viên

Cuối cùng những lời cảm ơn rất chân thành của các bạn học viên sau khi tham gia khoa học

Bạn Tran Hai chia sẻ rằng

“Em cảm ơn những sẽ chia, phương pháp luyện tập rất thiết thực và bổ ích của thầy Đặng Tiến Dũng. Đây là một chương trình rất tuyệt vời chỉ là một ngày học tập và luyện tập thôi nhưng đã giúp em có những trải nghiệm và cải thiện được được rất nhiều những khuyết điểm trong giọng nói của mình ạ”.

Một lời cảm ơn khác rất đáng yêu

“Chị cảm ơn thầy Dũng rất nhiều chỉ trong mấy ngày học tập đã giúp cho giọng nói của chị thay đổi rất nhiều! rồi nói ra ai cũng khen giọng chị hay quá luôn!!! một lần nữa cảm ơn thầy và đội ngũ”.

những chia sẽ từ các học viên
những chia sẻ từ các học viên

Trên đây những chia sẻ và cảm nhận sâu sắc của các học viên sau mỗi khóa học tại Mindtalk Talent. Rất nhiều người đã thành công trong công việc nhờ vào cải thiện giọng nói, ngoài ra nhiều người còn tự tin hơn trong giao tiếp ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Bạn củng có thể thành công như họ trong tương lai nếu lựa chọn Mindtalk Talent.