02 Th4 2021

CEO Đặng Tiến Dũng – Gương mặt truyền cảm hứng

Nguồn: Bài phỏng vấn trên báo Kinh Tế Mới 

CEO Đặng Tiến Dũng, một chuyên gia đã có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo kỹ năng, phát triển tư duy và bản thân cho các bạn trẻ. Hiện anh đang nắm giữ nhiều chức vụ như: CEO của Tổ chức Đào tạo và Phát Triển MIC TALENT, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân tiên phong Sài Gòn… và nhiều chức vụ quan trọng khác.

CEO Đặng Tiến Dũng và cơ duyên mang anh đến với nghề

Từ thời sinh viên, anh đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo như lớp trưởng, phó bí thư, admin Từ Thiện Group…. Anh nhận ra giọng nói thực sự rất quan trọng. Từ đó anh cảm thấy thích thú, bắt đầu nghiên cứu sâu hơn về ngữ điệu và giọng nói. Đó cũng là cơ duyên mang anh đến với vai trò là một Chuyên gia về Giọng nói. Một cách chân thật, anh chia sẻ: “Phải mất đến 6 năm, anh mới có thể có được một giọng nói đầy tự tin, lôi cuốn và truyền cảm hứng như ngày hôm nay.

Chuyên gia giọng nói Đặng Tiến Dũng với sứ mệnh truyền cảm hứng

Để Tổ chức Đào tạo và Phát triển MIC TALENT thành công như ngày hôm nay, CEO Đặng Tiến Dũng đã trải qua rất nhiều khó khăn. Lúc bắt đầu, anh chẳng có gì ngoài sự yêu thích, đam mê cùng với ý chí mạnh mẽ lúc nào cũng thôi thúc anh rằng phải làm cho bằng được.

“Nghĩ là làm!” Cái suy nghĩ tuy liều lĩnh nhưng đầy can đảm kia đã đưa anh từng bước vượt qua khó khăn. Kết quả là anh đã có thể chạm đến thành công như những gì anh mong đợi. Tính đến nay, đã có hơn 20.000 học viên trở thành những gương mặt truyền cảm hứng tích cực.

Mong muốn được mang sứ mệnh truyền cảm hứng của mình lan tỏa xa hơn nữa

CEO Đặng Tiến Dũng luôn muốn mang giá trị của mình cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. Giúp họ giải quyết những vấn đề về giọng nói và trở thành gương mặt truyền cảm hứng. Mục tiêu của anh trong những năm tới là có thể giúp được nhiều hơn nữa những Doanh nhân – Tri thức trở thành gương mặt truyền cảm hứng tại doanh nghiệp và gia đình của họ.

Rất cám ơn những chia sẻ chân thành anhdành cho Kinh tế mới. Chúc anh ngày càng thành công hơn nữa với sứ mệnh truyền cảm hứng của mình.