Sách dạy thuyết trình hiệu quả

11 Th12 2021

Sách Kỹ Năng Thuyết Trình – 5 Cuốn Sách Hiệu Quả Giúp Bạn Tự Tin

Có thể bạn cho rằng, thuyết trình chỉ là bản năng và bản năng này ai ai cũng cần phải có; vì nó giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong học tập và công việc. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đã được trời phú cho một khả năng thiên bẩm có thể thuyết trình trôi chảy. Đối với họ, thuyết trình như một nỗi ám ảnh. Họ sợ phải đứng trước đám đông, sợ phải đối diện với nhiều người; và sợ phải nói ra điều mình muốn. Họ là những người hướng nội; và đang cảm thấy bất lực vì tính cách của mình. Hôm nay, Chuyên gia đào tạo Đặng Tiến Dũng sẽ giới thiệu cho bạn 5 cuốn sách hay dạy về kỹ năng thuyết trình cực hiệu quả. Giúp bạn bỏ túi được nhiều bí kíp, không còn nỗi sợ khi thuyết trình.

5 cuốn sách dạy kỹ năng thuyết trình cực hay, cực hiệu quả

“Nói ra đừng sợ” – Sách dạy kỹ năng về thuyết trình cho người mới bắt đầu

“Với một số người khả năng diễn thuyết là một tài sản quý giá; nhưng với những ai không có khả năng đó thì nó thực sự là một gánh nặng” – Waren Buffett

Lời nói hay có thể giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi.

Lời nói hay có thể khiến bạn thu hút mọi ánh nhìn mặc cho ngoại hình của bạn không nổi trội đến đây.

Và lời nói hay có thể là thứ vũ khí tối thượng để bạn hạ gục đối thủ và thuyết phục người khác.

Cuốn sách “Nói ra đừng sợ” chắc chắn sẽ không phải là toàn bộ bí quyết giúp bạn “một phát ăn ngay” trong việc thành công về kỹ năng thuyết trình. Nhưng nó sẽ là cuốn sách hay dạy bạn những bước đi cơ bản; làm nền tảng cho sự phát triển về kỹ năng thuyết trình trong tương lai.

Nói ra đừng sợ - sách dạy kỹ năng về thuyết trình cho người mới bắt đầu
Cuốn sách sẽ là một điểm tựa cơ bản cho những ai chưa biết bắt đầu từ đâu về thuyết trình.

“Nói ra đừng sợ” được gói gọn trong 10 phần và đây là tất tần tật những gì mà chúng ta phải tìm hiểu; để có được những bước nền trong thuyết trình. Cuốn sách sẽ giới thiệu cho bạn làm thế nào để mở đầu một bài thuyết trình ấn tượng; dạy cho bạn những kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể; và cách trình bay powerpoint hiệu quả,… Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp bạn cải thiện và trau dồi thêm nhiều bí quyết hấp dẫn; để thu hút người khác khi bạn đang trình bày.

“Nghệ thuật nói trước công chúng” – Cuốn sách đa nhiệm giúp bạn nâng cao kỹ năng nói

Đây có lẽ sẽ là cuốn sách không quá xa lạ đối với những ai đã và đang tìm cho mình một bến đỗ; để học tập các kỹ năng nói, phát âm; và tự tin hơn khi thuyết trình trước công chúng, đám đông.

“Nghệ thuật nói trước công chúng” là một trong những cuốn sách nằm trong Sách best seller của New York Times. Cuốn sách này sẽ chia sẻ cho bạn những cách thức hiệu quả; lấy kinh nghiệm từ các nhà diễn thuyết nổi tiếng trên khắp thế giới. Giúp bạn tự tin và can đảm hơn trong giao tiếp; cũng như nâng cao được những yếu tố cần thiết.

Đây là một cuốn sách vô cùng nổi tiếng, được viết bởi Dale Carnegie tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới – Đắc nhân tâm. Ông là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng; và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.

Nghệ thuật nói trước công chúng - Sách hay về kỹ năng thuyết trình
Từ những kinh nghiệm thực tiễn được đút kết, đây sẽ là cuốn sách cực kỳ bổ ích để bạn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình.

Với những năm tháng lưu động trên con đường đi tìm thành công của chính mình, ông đã cho ra đời nhiều cuốn sách nổi tiếng và “Nghệ thuật nói trước công chúng” cũng chính là một trong số đó. Với những kinh nghiệm cũng như kho tàng kiến thức rộng mở được ông gói gọn trong tác phẩm của mình, đây chắc chắn sẽ là một cuốn sách bổ ích cho những ai mong muốn phát triển kỹ năng thuyết trình tiềm tàng trong con người mình.

“Nghệ thuật truyền cảm hứng” – Cuốn sách dạy nhiều kỹ năng “thần sầu” về thuyết trình

“Người ta ước định rằng, cứ mỗi ngày, trên thế giới chỉ tính riêng bằng powerpoint đã có khoảng 30 triệu bài thuyết trình được truyền tải. Nghệ thuật nói trước đám đông đã, đang và sẽ luôn là công cụ thiết yếu để tạo nên ảnh hưởng và thay đổi”

“Nghệ thuật truyền cảm hứng” được viết bởi Benjamin Loh là một diễn giả, huấn luyện viên diễn thuyết chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Cuốn sách này chính là tổng hợp được những gì mà Benjamin Loh đã tự mình trải nghiệm và đút kết sau nhiều năm gắn bó với nghề.

Cuốn sách chia sẻ đến bạn đọc 12 chiến lược về thuyết trình hiệu quả như chủ cuộc chơi trong bạn, xây dựng nội dung và bối cảnh; cùng những kỹ năng chuyên nghiệp, thuyết phục, pha trộn sự hài hước khi thuyết trình,… Từ những thực tế khó khăn đế những lý thuyết nâng cao, đây chắc chắn sẽ là trọn bộ những bí kíp mà bạn cần phải học hỏi; và trau dồi thêm trong quá trình phát triển kỹ năng của bản thân mình.

Nghệ thuật truyền cảm hứng
Cuốn sách hay này sẽ dạy cho bạn được những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng thuyết trình, thu hút sự chú ý của người khác vào lời nói của mình.

“21 ngày nâng cao sức hút phát biểu trước đám đông” – Luyện tập mỗi ngày để nâng cao giá trị

Để đạt được thành công trong bất kỳ một lĩnh vực cụ thể, bạn cần phải trau dồi; và luyện tập thường xuyên. Có rèn luyện ắc sẽ có kết quả. Cuốn sách “21 ngày nâng cao sức hút phát biểu trước đám đông” chính là bí kíp “gối đầu giường”; cùng bạn rèn luyện mỗi ngày để bạn hoàn thiện hơn trong kỹ năng thuyết trình.

Với 20 năm kinh nghiệm của tác giả Ân Á Mẫn, những chia sẻ vô cùng hữu ích; và dễ hiểu sẽ được gói gọn qua những bài tập hằng ngày. Lượng kiến thức sẽ được tiếp thu một cách nhanh chóng. Thông qua cuốn sách, bạn cũng có thể vừa học vừa áp dụng; để nâng cao tay nghề của mình trong kỹ năng thuyết trình. Khả năng thuyết trình từ nụ cười, ánh mắt hay ngôn ngữ; cách trình bình nội dung sao cho hấp dẫn; đều sẽ có trong cuốn sách này.

21 ngày nâng cao sức hút phát biểu trước đám đông
Cuốn sách hay về kỹ năng thuyết trình này sẽ đưa ra nhiều bài tập hiệu quả để bạn rèn luyện mỗi ngày; giúp bạn hoàn thiện được các kỹ năng của bản thân.

“Nghệ thuật diễn thuyết để thành công” – Cuốn sách hay từ nhiều chuyên gia tài ba

Ngoài kỹ năng nói trước đám đông, để cải thiện hoàn hảo kỹ năng thuyết trình của mình; bạn thật sự cần phải thuần thục cách mà chúng ta xây dựng bài thuyết trình, những cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể,… Nếu như bạn đã và đang còn mắc phải những bất cập về một trong các kỹ năng nhỏ vừa nêu, các nhà diễn thuyết tài ba và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về thuyết trình sẽ giúp bạn phát triển; và rèn luyện thông qua cuốn sách “Nghệ thuật diễn thuyết để thành công”.

Không chỉ đơn giản là một cuốn sách chia sẻ thông thường; “Nghệ thuật diễn thuyết để thành công” còn là nơi mà bạn có thể tìm thấy nhiều kỹ năng hấp dẫn; giúp nâng cao bản thân và học hỏi thêm kiến thức; như nghệ thuật tư duy, tìm mạch thuyết trình, phương thức; để thu hút khán giả ngay lập tức, giao tiếp bằng thị giác,… Đây chắc chắn sẽ là cách thức tổng quan giúp từng cá nhân đang e sợ về thuyết trình trở nên tự tin; và mạnh dạng hơn trong lĩnh vực này.

Nghệ thuật diễn thuyết thành công - cuốn sách dạy về thuyết trình cực hiểu quả
Đút kết từ nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Đây chắc chắn sẽ là cuốn bí kíp thần sầu của bạn.

Tổng kết

Thuyết trình không phải là bản năng, thuyết trình là một môn học và là một kỹ năng cần có; để chúng ta chạm tới thành công. Không phải 1 ngày, 2 ngày hoặc 3 ngày là chúng ta đã có thể thuần thục được kỹ năng này. Phải thật sự hiểu bản thân mình đang ở đâu và cần cải thiện những gì; để bản thân phát triển toàn diện. 5 cuốn sách này chắc chắn sẽ là những cuốn sách vô cùng bổ ích; để bạn nắm bắt được những điểm sai của bản thân; và học hỏi thêm nhiều điều hay về kỹ năng thuyết trình.

Nếu bạn đang tìm cho mình một lớp học đào tạo về kỹ năng thuyết trình từ A đến Z; hãy đến với khoá học của MindTalk Talent. Bạn chắc chắn sẽ được trau dồi; và nắm vững toàn bộ những kiến thức bổ ích mà mình đang thiếu sót; và đút kết được nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn; thông qua những bài học hấp dẫn của Chuyên gia đào tạo Đặng Tiến Dũng. Liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc truy cập website để được tư vấn và được đăng ký các khoá học cần thiết với mức giá vô cùng hấp dẫn.