Thôi miên bằng ngôn từ - Bậc thầy hùng biện - Chinh phục bằng giọng nói

09 Th5 2021

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Chinh Phục Người Khác Bằng Giọng Nói

Ngôn từ xuất hiện từ lúc chúng ta đang bắt đầu quá trình xây dựng ý thức. Trở thành một phương tiện dùng để diễn đạt suy nghĩ, cảm xúc của bản thân. Đồng thời, chúng còn là một công cụ để giao tiếp giữa con người với con người. Nếu bạn biết cách thôi miên bằng ngôn từ, chúng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Chinh phục người khác bằng giọng nói và vốn ngôn từ của bạn chính là kim chỉ nam. Điều này sẽ chính là yếu tố để trở thành một bậc thầy hùng biện giỏi. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sức mạnh thôi miên bằng ngôn từ bạn nhé!

Thôi miên bằng ngôn từ
Thôi miên bằng ngôn từ và chinh phục bằng giọng nói chính là những yếu tố để trở thành một bậc thầy hùng biện giỏi.

Nghệ Thuật Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Có thể bạn không hề để ý đến. Nhưng những từ ngữ mang ý nghĩa tiêu cực có thể chúng sẽ rút năng lượng khi bạn sử dụng đến chúng. Đó là lý do tại sao khi bạn than vãn bằng những từ ngữ chẳng hạn như “mệt mỏi”, “chán nản” hay cũng có thể là một tiếng thở dài, chừng đó thôi cũng đủ làm cho bạn tự động mất hết tinh thần để làm việc. Chính vì vậy có thể thấy ngôn từ hay thuật thôi miên bằng ngôn từ rất quan trọng. Nó góp phần tạo nên thành công của bạn.

Một khi tâm trạng đã trở nên tồi tệ, chúng ta sẽ cố gắng chuyển hóa cảm xúc từ trang thái tiêu cực chuyển thành trạng thái tích cực. Hãy khuyên nhủ, thúc đẩy bản thân phải thay đổi để tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ cảm thấy vui vẻ hơn và tràn đầy hy vọng vào tương lai khi mà chính bản thân bạn đã vượt qua những điều tồi tệ ấy.

Như bạn đã thấy, chúng ta có được sức mạnh từ chính lời ăn tiếng nói hằng ngày. Vậy nên, đừng để những từ ngữ tiêu cực xâm nhập và cai trị cảm xúc của bản thân. Thay vào đó, chúng ta hãy tận dụng sức mạnh ngôn từ. Biến chúng thành một chiếc chìa khóa thành công trong cuộc sống của bạn. Để sức mạnh của ngôn từ và thuật thôi miên bằng ngôn từ giúp bạn trở thành bậc thầy hùng biện tài giỏi.

Mở Rộng Vốn Từ Để Chinh Phục Thuật Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Với tiếng Anh có trung bình với khoảng 500.000 từ vựng. Nhưng chúng ta chỉ dùng khoảng 200.000 từ trong số chúng. Tương tự như tiếng Anh thì tiếng Việt nổi tiếng với kho từ vựng vô cùng phong phú. Thế nhưng mỗi ngày chúng ta chỉ sử dụng đến những từ quen thuộc với cuộc sống chúng ta. Việc thiếu hụt vốn từ vựng cũng khiến cho chúng ta không hiểu trọn vẹn cảm xúc của mình và người khác.

Với sự đa dạng của ngôn từ, chúng ta có thể có khả năng diễn đạt một cách linh hoạt. Nói ra được cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách rõ ràng. Thay vì sử dụng từ “hạnh phúc” để miêu tả trạng thái vui vẻ. Thì bạn có thể tự tìm kiếm những từ ngữ miêu tả trạng thái một cách cụ thể hơn. Có thể ví dụ như “sung sướng”, “mãn nguyện”, “phấn khởi”, “hân hoan”…

Thông qua đó, giúp cho người khác có thể hiểu rõ hơn về những gì mà bạn muốn thể hiện ra. Đồng thời, chúng còn giúp cho bạn có được cách giao tiếp hiệu quả hơn.

Một phương pháp đơn giản chính là bạn có thể trau dồi vốn từ bằng cách đọc nhiều hơn. Việc đọc không chỉ giúp bạn “thu hoạch” thêm kiến thức. Khi thu được nhiều từ vựng mới mẻ nó còn giúp bạn hiểu thêm được ngữ cảnh để sử dụng chúng đúng lúc. Khi bắt gặp một từ vựng mới lạ nào đó mà bạn cảm thấy hay và khá thú vị. Bạn có thể “take-note” trong điện thoại hay có thể ghi chép vào sổ tay. Nếu có thể, hãy cố gắng áp dụng chúng ngay vào cuộc sống.

Điều này chứng minh thôi miên bằng ngôn từ là một yếu tố quan trong để diễn đạt được cảm xúc của bạn.

Thôi miên bằng ngôn từ
Thay đổi chính cuộc sống và tư duy của mình với nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ.

Hiểu Được Sức Mạnh Ngôn Từ

Bạn không thể tận dụng hết sức mạnh của ngôn từ nếu như bạn chưa hiểu rõ về chúng. Như đã giới thiệu ở trên. Nếu bạn sử dụng những từ ngữ mang cảm xúc tiêu cực thì cuộc sống sẽ ngày càng bế tắc. Điều này đẩy cuộc sống ảm đảm, đi vào ngõ cụt không lối thoát. Ngược lại với trạng thái cảm xúc tiêu cực thì những từ ngữ tích cực sẽ khiến cho cuộc sống của bạn tươi vui và thăng hoa và hạnh phúc hơn.

Sức mạnh của ngôn ngữ sẽ còn to lớn hơn nữa khi nó không chỉ thay đổi bản thân của bạn. Điều này còn ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người xung quanh cuộc sống của bạn.

Đã bao giờ bạn phải rơi nước mắt khi đọc được những áng văn buồn, tình cờ bật cười khi nghe thấy lời nói đùa của ai đó và cảm thấy tràn đầy năng lượng trước những câu nói truyền cảm hứng? Tất cả những điều đó đều là sức mạnh to lớn của ngôn từ. Chúng không chỉ là công cụ để chúng ta có thể giao tiếp hằng ngày, bày tỏ suy nghĩ, tâm tư, tình cảm, miêu tả một sự vật sự việc nào đó.Thực chất chúng ta có thể sử dụng ngôn từ để chữa lành vết thương. Cũng có thể dùng ngôn từ để có thể truyền năng lương tích cực đến người khác. Hãy cùng nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ giúp bản thân khám phá ra được những điều đặc biệt của ngôn từ mang lại.

Sử dụng ngôn từ để trở thành một bậc thầy hùng biện. Chinh phục bằng giọng nói của bạn và vốn ngôn từ phong phú chính là một nghệ thuật. Bạn sẽ trở thành một người nghệ sĩ dùng ngôn từ để kết nối cuộc sống.

Đặng Tiến Dũng – Chuyên Gia Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Sứ mệnh của mình với thôi miên bằng ngôn từ

Với sứ mệnh của một chuyên gia về ngôn ngữ. Đặng Tiến Dũng mong muốn mang đến những khóa huấn luyện đào tạo về giọng nói và ngôn từ. Mong muốn giúp các bạn trở thành người truyền cảm hứng trong tương lai. Với nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ và những kỹ năng bậc thầy hùng biện. Đặng Tiến Dũng hy vọng các bạn học viên sẽ học được những kĩ năng bổ ích. Đánh thức sự nhạy bén trong ngôn từ và giọng nói vàng của mình.

Thôi miên bằng ngôn từ
Sứ mệnh truyền cảm hứng và mang đến những giá trị tích cực từ nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ.

Mong muốn đào tạo ra những lứa học viên bằng sự chân thành và trách nhiệm, Đặng Tiến Dũng không ngừng trao đồi và “nâng cấp” bản thân. Tạo ra động lực và sự tin tưởng của học viên đối với mình. Mang đến nguồn cảm hứng để học viên có thể xây dựng một phong cách riêng cho mình. Từ đó mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Khóa học của Đặng Tiến Dũng không chỉ tạo ra giá trị để đánh thức sự tự tin trong mỗi người. Khóa học còn mang lại nguồn năng lượng tích cực. Lan tỏa những thông điệp yêu thương. Dùng ngôn từ để chữa lành những khổ đau. Đó chính là tôn chỉ của Đặng Tiến Dũng mong muốn được gửi đến các học viên của mình.

Những giá trị bạn nhận được từ các khóa học của Đặng Tiến Dũng

  • Được trải nghiệm cũng như hiểu được giá trị của ngôn từ và giọng nói.
  • Được phát triển toàn diện các kỹ năng mềm và khai phá giọng nói của bản thân.
  • Làm chủ được giọng nói của mình và giúp giọng nói trở thành “vũ khí” lơi hại
  • Chinh phục người nghe bằng thần lực giọng nói.
  • Thôi miên bằng ngôn từ và trở thành bậc thầy hùng biện.
  • Làm chủ được khả năng điều tiết ngôn ngữ và cảm xúc đối với đối tác.
  • Trở thành một MC dẫn dắt cảm xúc người nghe.
  • Xử lý linh hoạt các tinh huống bất ngờ.

Những giá trị gửi trao đến từ khóa học của Đặng Tiến Dũng chính là những giá trị thực. Thay đổi chính cuộc sống và tư duy của học viên. Những giá trị này sẽ ngày càng được thể hiện rõ hơn qua từng khóa học và bài học cụ thể.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn của mình. Giúp bạn lấy lại tự tin và theo đuổi những điều bạn đam mê. Chinh phục bằng giọng nói người khác với thuật thôi miên bằng ngôn từ bạn nhé!