08 Th3 2021

Khoa Đô thị Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Tiến tới ký kết hợp tác đào tạo

Tại văn phòng Khoa Đô thị học, , ĐHQG Hồ Chí Minh trong những ngày đầu tháng 3/2021 đã diễn ra các buổi gặp gỡ, trao đổi các hoạt động đào tạo giữa lãnh đạohọc với chuyên gia, nhà quản lý trong lĩnh vực truyền cảm hứng, xây dựng thương hiệu và các kỹ năng phát triển bản thân.

Về phía đối tác của khoa có chuyên gia Đặng Tiến Dũng – CEO Mindtalk Talent – chủ tịch VBC Sài Gòn – Chuyên gia giọng nói, ngôn ngữ truyền cảm hứng, Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến – Phó giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đào tạo của Công ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam, TS. Nguyễn Võ Hoàng Mai –Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa và bà Trịnh Hà Phương – Chuyên viên phụ trách đào tạo.

Tiếp đoàn có PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa, ThS. Võ Thanh Tuyền – Phó trưởng khoa và ThS. Nguyễn Quang Huy – Thư ký khoa.

Trong buổi làm việc chiều ngày 2.3.2021 và 8.3.2021, ông Đặng Tiến Dũng và Đặng Tuấn Tiến đã gửi lời cảm ơn đến PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân đã tin tưởng và mời ông tham gia các chương trình đào tạo truyền cảm hứng. Ông mong muốn hợp tác cùng Khoa thực hiện các chương trình đào tạo về kỹ năng truyền đạt qua giọng nói, truyền cảm hứng cho người nghe và kỹ năng giới thiệu các dịch vụ online.

Ông Đặng Tiến Dũng và Đặng Tuấn Tiến được biết đến là chuyên gia về truyền cảm hứng, cố vấn đào tạo về kỹ năng đã có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng cho các doanh nghiệp, các học viên muốn hoạt động trong các lĩnh vực cần sử dụng khả năng thuyết trình, quan hệ công chúng…  Năm 2018, 2019 ông Đặng Tiến Dũng có tham gia các khóa đào tạo “Kỹ năng nói chuyện trước công chúng trong bối cảnh đô thị hóa và hội nhập quốc tế” với khoa Đô thị học được học viên đánh giá rất tốt.

Ông Đặng Tiến Dũng chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân và các giảng viên
Toàn cảnh buổi họp chiều 8.3.2021
Toàn cảnh buổi họp giữa Khoa Đô thị và công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa

Qua hai buổi làm việc, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, mong muốn duy trì và mở rộng hợp tác đào tạo của đôi bên. Theo đó, Khoa Đô thị học cùng với các đối tác sẽ hướng tới triển khai các chương trình liên kết; xây dựng các kỹ năng cho các bạn sinh viên trong và ngoài hệ thống ĐHQG cũng như xây dựng chương trình học cho doanh nghiệp. Ngoài ra, các bên cũng xem xét đến phối hợp xuất bản ấn phẩm, tài liệu học thuật là thế mạnh nguồn lực của các bên.

Buổi gặp gỡ trao đổi giữa Khoa và các đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời đôi bên thống nhất xây dựng và phát huy những tiềm năng, thế mạnh của các bên nhằm tiến đến ký kết hợp tác bền vững.

Nguồn: Báo Khoa Học Đô Thị