dạy làm mc đám cưới

10 Th6 2021

Trung Tâm Dạy Làm MC Đám Cưới Chuyên Nghiệp, Học Phí Rẻ 

Bạn đang ấp ủ trở thành một MC đám cưới và muốn đi theo con đường chuyên nghiệp nhưng lại chưa tìm được 1 trung tâm dạy làm mc đám cưới uy tín, chất lượng? Hãy đọc ngay bài viết này để tìm câu trả lời nhé! 

Tại sao bạn muốn trở thành MC đám cưới? 

Bạn là người có đam mê trở thành MC 

Có phải bạn đang có ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, muốn được là cầu nối giữa mọi người, là chìa khóa của một chương trình thành công hay không? 

Bạn là người có giọng nói hay, khả năng giao tiếp tốt và có khiếu hài hước. Do đó, bạn mong muốn mình có thể trở thành một MC và tận dụng hết được ưu thế của mình. 

Bạn muốn là MC của một gameshow, chương trình lớn, là người có tiếng nói và có được vị trí trên thị trường. 

Nếu bạn đang có một trong những suy nghĩ đó, thì việc tìm một trung tâm dạy làm MC đám cưới chuyên nghiệp là điều đúng đắn! Chúc mừng bạn!

Bạn là người có đam mê trở thành MC 
Nếu đam mê trở thành MC, hãy thực hiện nó, đừng để nó dang dở. Khi thử bạn mới biết mình có làm được không nhé!

Làm MC đám cưới để có mức thu nhập tốt

Chính xác việc làm MC đám cưới sẽ giúp bạn có thu nhập khá ổn định. Một sự kiện như lễ tổng kết, lễ khai trương, ngày thành lập công ty… sẽ có mức catse dao động từ 2 đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, các chương trình này sẽ cần sự có mặt của bạn từ khai mạc cho đến khi kết thúc. Và bạn còn phải tham gia các cuộc họp để chuẩn bị trước đó. 

Với MC đám cưới thì mức giá sẽ phụ thuộc vào quan hệ giữa MC và chủ đám cưới. Nếu chủ đám cưới đó là một người kinh doanh giàu có, thì bạn sẽ có mức cát-xê rất cao.  

Hàng tháng có rất nhiều đám cưới ở tất cả các khu vực. Nên nếu bạn là một MC đám cưới chuyên nghiệp và có duyên thì sẽ có thể nhận được lời mời lên tới 20 đám cưới/ một tháng. Và khi đó thì thu nhập cũng có thể lên tới vài chục triệu đồng.

Làm MC đám cưới để có mức thu nhập tốt
Bạn hoàn toàn có thể có mức thu nhập tốt nếu đầu tư nghiêm túc vào nghề này

Trung tâm MindTalk Talent, dạy làm MC đám cưới chuyên nghiệp, qua việc đào tạo giọng nói, ngữ điệu, phong cách, khả năng giao tiếp. 

Tìm trung tâm dạy làm mc đám cưới, bạn cần có gì? 

Trước khi quyết định việc đầu tư vào một khóa học chuyên nghiệp dạy mc đám cưới, bạn cần nhìn lại bản thân xem mình đã có được những điều dưới đây hay chưa. Để đảm bảo mình có kế hoạch phát triển và hướng đi tốt nhất: 

 • Bạn cần là một người dí dỏm và có khả năng ứng biến một cách nhanh nhẹn. Ngôn từ sâu sắc và hài hước sẽ giúp chú rể và cô dâu cùng các khách mời có những giây phút đẹp và khó quên. 
 • Bạn sẽ phải là người có cách cư xử khéo léo và đúng mực khi giao tiếp. Bởi đám cưới sẽ có sự xuất hiện của những người lao động chân tay, lao động trí óc, người già, trẻ nhỏ,… nên bạn cần nói những lời đúng. 
 • Bạn cần biết cách ăn mặc và lựa chọn trang phục phù hợp với bầu không khí, không được quá nổi bật hay phản cảm. 
 • Bạn sẽ cần tìm hiểu về các lễ nghi và quy tắc quan trọng, các từ ngữ chuẩn mực của một đám cưới 

Nếu bạn đã có những điều này hoặc đã chuẩn bị tinh thần thì hãy tham gia ngay vào các khóa học dạy mc đám cưới ngay nhé! 

Tìm trung tâm dạy làm mc đám cưới, bạn cần có gì? 
Hãy xác định bạn đã có những gì và phải học tập những gì để trở thành MC đám cưới chuyên nghiệp

Trung tâm MindTalk Talent dạy làm MC đám cưới chuyên nghiệp, giá rẻ

Giới thiệu về trung tâm 

Hiện nay trung tâm MindTalk Talent do chuyên gia đào tạo Đặng Tiến Dũng đứng đầu, đã giúp cho hàng ngàn học viên đào tạo về giọng nói, MC, thuyết trình

Với nhiều năm kinh nghiệm trở thành MC chuyên nghiệp tại các kênh SCTV, HaNoiCap,…Là người sở hữu giọng nói vàng qua quá trình rèn luyện, anh được rất nhiều học viên mến mộ vì sự kiên trì, kiến thức về giọng nói và hành trình để có được giọng nói hay từ người con Hà Tĩnh. 

 

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học dạy làm mc đám cưới? 

Đến với khóa học, bạn sẽ thay đổi bứt phá: 

 • Hoàn toàn đổi được giọng địa phương, phát âm chuẩn, tròn vành rõ chữ, học được các kỹ thuật có được giọng nói thu hút, nắm chắc được cách để sử dụng giọng nói đúng lúc 
 • Bạn trở nên tự tin và khéo léo trong giao tiếp, làm chủ được sân khấu, xử lý được mọi vấn đề xảy ra 
 • Bạn nắm được các kiến thức cơ bản cần có của 1 MC chuyên nghiệp 

Học viên của chuyên gia Đặng Tiến Dũng:

Ưu điểm nổi bật của khóa học 

Bạn rất may mắn vì hiện nay, chuyên gia Đặng Tiến Dũng có xây dựng các khóa học ONLINE: 

 • Lịch học linh hoạt, bạn có thể dễ dàng sắp xếp học tập 
 • Học phí rẻ hơn nhiều so với các khóa học dạy làm MC đám cưới chuyên nghiệp trên thị trường 
 • Được sự support coaching 1:1 từ chuyên gia, chỉnh sửa từng câu chữ, từng kỹ năng để bạn trở thành phiên bản tốt nhất
 • Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, thực tế, dễ áp dụng 
 • Đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc
 • Theo dõi và hỗ trợ bạn ngay cả sau khóa học 
 • Có thể trở thành MC đám cưới ngay sau khi hoàn thành khóa học 

 

Các khóa học đào tạo trở thành MC, đào tạo thuyết trình, đào tạo giọng nói đã nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiều từ các bạn học viên trên khắp cả nước. Bởi tính linh hoạt – chủ động – học phí rẻ của khóa học, mà nó thu hút rất nhiều bạn học viên. Hơn nữa, chuyên gia Đặng Tiến Dũng là người có chuyên môn lẫn trải nghiệm, có thể giảng dạy tốt nhất, đi từ những khó khăn thực tế mà các bạn đang gặp phải. 

Nếu bạn đang có ước mơ trở thành MC thì đừng dừng lại, mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn chắp đôi cánh hoàn thành ước mơ! Chi phí là không lớn! Hãy thực hiện ngay nó nhé!