KHÓA HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT TỪ TRAINER ĐẶNG TIẾN DŨNG

 Hãy đọc hết từ đầu đến cuối nhé

Đặng Tiến Dũng mến chào quý bạn. Người sẽ đồng hành với bạn trong suốt chặng đường coaching sắp tới.

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe câu nói: “Ngôn ngữ là y phục của tư duy” rồi chứ ? Nghĩa là cách bạn giao tiếp được quyết định bởi tư duy của bạn, và chính cách bạn giao tiếp sẽ quyết định đến 85% sự thành công của bạn trong cuộc đời này.

Ngay cả Tỷ phú Warrert buffet, một trong những nhà đầu tư lỗi lạc nhất thế giới đã từng nói: “quyết định đúng đắn nhất cuộc đời của tôi đó là học một lớp về giao tiếp và trình bày”.

Mỗi chúng ta sống trên đời đều sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp, ứng xử và ứng dụng trong công việc và đời sống. Nếu bạn chịu khó và chăm chỉ rèn luyện thì chắc hẳn bạn sẽ tạo được nhiều lợi thế trong cuộc sống và cả sự nghiệp của mình. Hiểu được điều đó, nhưng thực tế thì không phải ai cũng thực thi được.

Trong suốt hành trình gần 10 năm, tôi đã giúp cho khoảng hơn 30.000 người học tập qua online và offline thay đổi về giọng nói, ngôn từ và tư duy trong giao tiếp và trình bày. Từ đó góp phần kiến tạo cuộc sống tốt đẹp và phát triển hơn trong sự nghiệp của họ.

Với tiêu chí: Đồng hành sát cánh. Nội dung: Giọng nói & kỹ năng nói.

Coach: Hành trình gần 10 năm, đã dạy và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên và doanh nghiệp. Tôi Đặng Tiến Dũng sẽ trực tiếp giúp bạn đạt được mục tiêu. 

(Thông tin để bạn hiểu thêm: https://bio.truyenthongdps.com/chuyengiadangtiendung)

Chương trình cụ thể như sau:

Thứ nhất là lộ trình học hết giáo án độc quyền và tài liệu của tôi trong khoảng 10 buổi học

Nội dung học chính thức sẽ gồm: 

  • Giọng nói thu hút
  • Nghệ thuật nói thuyết phục 

Điểm mấu chốt là coaching thì là bám sát, hỗ trợ chỉnh sửa và giúp bạn thay đổi một cách chi tiết và thị phạm.

Đây mới là điều đặc biệt: Không chỉ là huấn luyện về giọng nói và nghệ thuật nói,  sẽ được nhận một món quà vô cùng đặc biệt từ tôi, sẽ cố vấn cho các bạn các nội dung: về bán hàng, training cho bạn về kỹ năng xây dựng kênh tiktok, bồi dưỡng thêm kỹ năng MC cho bạn nào có tố chất làm MC. Tất cả những khóa học này trị giá hàng 1000$ nếu bạn phải đăng ký học . Ngoài ra nếu bạn chưa thấu hiểu về bản thân bạn sẽ được cố vấn để thấu hiểu chính mình thông qua: Phong thuỷ học, Dịch lý, Số học, Ikigai. Đây là quà tặng từ tôi, với mục đích là SÁT CÁNH GIÚP BẠN THAY ĐỔI.

Trên đây là những thông tin về dự án Coach VIP1-1. Đây là một chương trình, tôi khẳng định không một nơi nào có, vậy nên bạn hãy chuẩn bị và sẵn sàng để bắt đầu một chiến dịch thay đổi bản thân một cách nghiêm túc nhất.

Chúc mừng, vì bạn đang có cơ hội. Liên hệ với chúng tôi ngay để được biết thêm thông tin nhé!