12 Th1 2024

BECOME A LEADER – CHUYÊN GIA ĐẶNG TIẾN DŨNG


BECOME A LEADER
Chương trình vô cùng đặc biệt dành cho 300 Quản lý tập sự.

08 mùa Become A Leader đã chứng kiến sự trưởng thành của tất cả các học viên. Và phiên bản mùa 09 là một câu chuyện mới, phiên bản đi vào thực tế hành động & tạo ta kết quả 2024 cùng những cảm xúc vỡ òa của toàn bộ học viên tham gia.

Hai ngày 09-10/01/2024 đã ghi lại dấu ấn của hơn 200 nhân sự xuất sắc cùng tham gia học tập, nâng cấp để trở thành người Leader thực thụ.

Các thử thách trong chương trình giúp học viên nhận ra rằng: THỨ BẠN CÓ ĐƯỢC QUÁ DỄ DÀNG thì BẠN SẼ KHÔNG BIẾT TRÂN TRỌNG.

HIỂU – BIẾT – LÀM, tâm thế thay đổi hành động quyết liệt để mang lại hiệu quả tốt nhất của đội ngũ Quản lý tập sự. Ngẫm và tìm ra chân dung của một LEADER xuất sắc.

Những kiến thức được chia sẻ trong Become A Leader 09 đều rõ ràng về giá trị NĂNG LỰC – NGUỒN LỰC – NHÂN SỰ trên nền tảng vững chắc của doanh nghiệp.

Hãy quyết liệt SỐNG từng giây thật ý nghĩa. SỐNG thực chứ không phải TỒN TẠI.

Học đi đôi với hành, không chỉ là kiến thức thực chiến mà nó còn là sự phối hợp từ các QLTS để tìm ra câu trả lời lý giải cho mọi nan đề trong đội ngũ. Song hành cùng đó là sự cố vấn, đúc kết bài học của Ban Lãnh Đạo, Ban Giám Đốc để đội ngũ này tích luỹ bài học và vận dụng vào hệ thống kinh doanh hiệu quả.

Đào tạo không chỉ là việc chuyển đạt kiến thức, mà còn là việc kích thích sự sáng tạo và khám phá tiềm năng. Chúc mừng và mong rằng mọi bước đi mới sẽ là cơ hội mới cho sự thành công! 🚀💼

 

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Khởi đầu cho hành trình 2024 với một tâm thế thay đổi, học hỏi như một người mới, tập trung đúng, hành động đúng và cùng đội ngũ phát triển. Sai lầm ai cũng sẽ có nhưng cốt yếu ta có dám “Vượt qua bản ngã để tiến đến thành công hay không”.

𝐁𝐄𝐂𝐎𝐌𝐄 𝐀 𝐋𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑 𝟎𝟗 – cái nôi đã đào tạo nên những thế hệ Leader thực thụ và những chiếc chìa khóa phát triển đột phá, xây dựng Ekip bền vững vươn cao, vươn xa.