20 Th4 2021

Chủ Tịch VBC Sài Gòn Đặng Tiến Dũng Cùng Học Trò Dẫn Dắt Sự Kiện Tết Doanh Nhân Tiên Phong Lần X

Tết Doanh nhân Tiên Phong lần thứ X” vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh quy tụ hàng trăm doanh nhân trên nhiều lĩnh vực từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tham dự đã khẳng định vị thế 10 năm hình thành và phát triển của CLB DN Tiên Phong Việt Nam.
 
 
Gương mặt quen thuộc với những sự kiện vinh danh Doanh Nhân của các Câu Lạc Bộ, đảm nhận vài trò dẫn dắt và kết nối cảm xúc trong đêm sự kiện chính là doanh nhân trẻ Đặng Tiến Dũng, chuyên gia giọng nói & ngôn ngữ truyền cảm hứng, Chủ tịch CLB DN Tiên Phong Sài Gòn (VBC Sài Gòn), CEO Học viện đào tạo MINDTALK Talent phối hơp cùng cô học trò xinh đẹp và tài năng MC Phú Quý.

Với chất giọng ấm, truyền cảm và đặc biệt là khả năng xử lý ngôn từ linh hoạt và đa dạng. Đặng Tiến Dũng đã góp phần tạo nên dấu ấn của sự kiện “Tết Doanh Nhân Tiên Phong lần thứ X” trở nên thành công và trang trọng hơn.

Ngoài ra Đặng Tiến Dũng còn là một chuyên gia truyền cảm hứng, chuyên gia đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, trong những năm qua anh trao giá trị đến hơn 20.000 học viên khắp cả nước, bên cạnh đó là hàng loạt các sự kiện mở bán bất động sản, các chương trình đào tạo tăng doanh số, thay đổi tư duy, thay đổi giọng nói trong giao tiếp, bán hàng, các chương trình chuyên sâu về telesale, chương trình nghệ thuật thuyết trình… Đối tác là những ngân hàng lớn, công ty bất động sản, công ty mỹ phẩm, các câu lạc bộ, hiệp hội…

Trong những năm qua Đặng Tiến Dũng đã khẳng định được vị thế của mình trong việc đảm nhận các vai trò trong những đêm sự kiện lớn, các chương trình đào tạo thiết thực đến học viên và doanh nghiệp. Với châm ngôn: “Tiếng nói chính là món quà trao tặng đến người đối diện”, Đặng Tiến Dũng luôn được bạn bè, đồng nghiệp, đối tác tin tưởng lựa để hợp tác trong các chương trình quan trọng. Đặc biệt định kỳ là chương trình của Câu lạc bộ Doanh Nhân Tiên Phong Việt Nam.
 
Với tất cả sự đóng góp và nhiệt huyết trao giá trị trong năm qua, tại sự kiện Đặng Tiến Dũng cũng được vinh danh giải thưởng: “Doanh Nhân Cống Hiến năm 2020” do Tạp chí Thương gia và Thị trường trao tặng. Đây chính là nguồn động viên và sự ghi nhận rất đặc biệt dành cho Đặng Tiến Dũng.

“Tết Doanh nhân Tiên Phong” là hoạt động truyền thống, thường niên một năm tổ chức một lần nhằm tổng kết các hoạt động của năm, tuyên dương các cá nhân có đóng góp cho VBC Việt Nam và xã hội; đồng thời cũng là dịp để các doanh nhân giao thương, kết nối, quảng bá giới thiệu bán hàng hiệu quả.