26 Th4 2023

CHUYÊN GIA ĐẶNG TIẾN DŨNG HOST CHƯƠNG TRÌNH: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

LIVESTREAM CHALLENGE “Livestream toàn cầu – Dẫn đầu xu hướng”
Sáng nay Chuyên gia Đặng Tiến Dũng  khi đảm nhận vai trò Host chương trình Toạ đàm: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRONG KỶ NGUYÊN SỐ cùng với các chuyên gia, doanh nhân, nhà giáo dục.
Chương trình chia sẻ góc nhìn về Xu hướng, công nghệ, giải pháp về đào tạo Kols, KOC, tiktoker trong kỷ nguyên số. Mở ra rất nhiều lựa chọn cho giới trẻ và toàn thể học viên của Viện khởi nghiệp RSI cũng như sinh viên trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn.
Chương trình được thực hiện bởi: Viện Khởi Nghiệp Thực Tế VSC – Vietnam Startup Coaching Trưởng Cao Đẳng Bách Khoa Chân thành cảm ơn sự tham gia đến từ tất cả quý vị, nhà tài trợ, các chuyên gia, doanh nghiệp, nhà trường, gần 1000 học viên đến từ Viện Khởi nghiệp RSI, trường CĐ BÁCH KHOA SG.
#Dmaxx
#LivestreamChallenge2023