22 Th2 2023

GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG KHÓA 05 tại Hà Nội

Buổi thi tốt nghiệp chương trình Gương Mặt Truyền Cảm Hứng khóa 05 diễn ra ngày 19/02/2023.

Đối với VSC nói chung và các bạn học viên khóa 05 nói riêng thì đây là một ngày hết sức đặc biệt và ý nghĩa. Vì bắt đầu từ ngày hôm nay đã mở ra con đường mới để các bạn tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.

  
   
Từ một bạn học viên è dè, ấp a ấp úng, hay bị bí từ, cứ lên sân khấu là run cầm cập mà giờ đây, họ có thể vận dụng được tất cả kiến thức đã học và tự tin đứng trên sân khấu để chinh phục những “khối óc” và dùng giọng nói truyền cảm của chính mình để “đánh dấu” vào trái tim của mỗi người nghe.

Có một câu nói rất hay như thế này: “Tương lai của bạn như thế nào? Quyết định bởi sự lựa chọn lúc này của bạn”. Nếu như lúc này bạn chỉ ngồi và đợi. Vậy thì tương lai của bạn không có gì hết. Nhưng nếu như bạn không ngừng học tập, không ngừng trau dồi rèn luyện và tiến về phía trước. Tương lai của bạn sẽ thay đổi!

Và đó cũng chính là lý do mà 14 học viên của Gương Mặt Truyền Cảm Hứng khóa 05 tại Hà Nội đã bắt đầu hành trình xuyên suốt 2 tháng miệt mài luyện tập, trau dồi đến nay đã chính thức tốt nghiệp. Chúc mừng các bạn, đây chính là thành quả của sự nỗ lực và kiên trì không ngừng nghỉ.