06 Th5 2024

CHÚC MỪNG THS ĐẶNG TIẾN DŨNG TỐT NGHIỆP BẰNG THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH – CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL MBA CỦA TRƯỜNG SSBM GENEVA THỤY SĨ


Xin chúc mừng Chuyên gia Th.S Đặng Tiến Dũng chính thức tốt nghiệp và sở hữu trên tay tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh- Chương trình Global MBA của SSBM Geneva Thụy Sĩ.
Thay mặt toàn bộ cán bộ, nhân viên của học viện, xin được gửi lời chúc nồng nhiệt và chân thành nhất đến với Chuyên gia, Th.S Thầy Đặng Tiến Dũng- Nhà sáng lập, Giám đốc Học viện Đào tạo & Tư vấn Mindtalk Talent. Sự kiện này không chỉ là niềm tự hào của riêng của thầy mà còn là niềm tự hào chung của toàn thể cán bộ, nhân viên chúng tôi.
Chúng ta đều biết rằng, để hoàn thành chương trình Thạc sĩ đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng và ý chí kiên trì phi thường. Bên cạnh việc điều hành công việc công ty với nhiều trọng trách, thầy vẫn dành thời gian học tập và nghiên cứu một cách nghiêm túc, bài bản.Sự nỗ lực của thầy đã được đền đáp xứng đáng bằng tấm bằng Thạc sĩ danh giá.
   
Là những người đồng hành, cũng như chứng kiến toàn bộ quá trình nỗ lực của thầy trên hành trình chinh phục tri thức, chúng tôi vô cùng tự hào lẫn ngưỡng mộ tinh thần cầu tiến nhiệt quyết. Và chúng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng, điều này sẽ không dừng lại. Và đó cũng chính là tấm gương cho toàn thể ekip noi theo trên con đường hoàn thiện bản thân mình.
Nhân dịp này, Học viện cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu, thầy cô giáo của SSBM Việt Nam đã luôn tận tâm dìu dắt và truyền đạt kiến thức cho các Thạc sĩ. Nhờ sự tâm huyết và cống hiến của thầy cô, các Thạc sĩ đã có được những kiến thức và kỹ năng vô giá để tiếp tục hành trình kiến tạo cuộc đời.
Con đường phía trước sẽ còn nhiều chông gai và thử thách. Tuy nhiên, với kiến thức và kỹ năng đã được trang bị tại SSBM Việt Nam, chúng tôi tin rằng thầy đã có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới để tiếp tục dẫn dắt Mindtalk Talent phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Ngày càng mang nhiều giá trị cho cộng đồng tri thức và doanh nghiệp.
Cuối cùng, xin chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa trong tương lai, ngày càng phát triển và thịnh vượng.
Trân trọng,
Học viện Đào tạo & Tư vấn Mindtalk Talent.