20 Th5 2021

Đào Tạo MC Chuyên Nghiệp Nên Hay Không? Học Ở Đâu?

Hiện nay, các nhu cầu về việc học kỹ năng thuyết trình; hoặc các nhu cầu tìm kiếm các khóa đào tạo MC chuyên nghiệp ngày càng có xu hướng tăng lên. Học viên đa phần là các bạn sinh viên, nhân viên tại các công ty, các doanh nghiệp, … Chính vì lợi ích mà những khóa học này mang lại là vô cùng giá trị nên rất nhiều bạn muốn trang bị kỹ năng này cho mình. Tuy nhiên, đâu là nơi đào tạo MC chuyên nghiệp TPHCM chất lượng và uy tín nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Tại sao các khóa học trở thành MC chuyên nghiệp lại được quan tâm đến vậy?

Đầu tiên, chắc chắn rằng không ai có thể phủ nhận được về tầm quan trọng của việc đưa ra những phát ngôn trong cuộc sống và công việc của mình.

Người xưa có câu “Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Đây là câu tục ngữ nói về những điều cơ bản thường xảy ra trong cuộc sống. Cụ thể rằng, con người ta phải học tập để có được cho mình cách ăn ở, giao tiếp; cùng với đó là cách đối nhân xử thế sao cho thật lịch sự, văn mình và tế nhị.

Và thật bất ngờ! Tất cả những kỹ năng này, bạn có thể hoàn toàn lĩnh hội được thông qua quá trình được đào tạo MC chuyên nghiệp.

Có thể nói rằng kỹ năng làm MC chuyên nghiệp chính là các khóa học về kỹ năng nói; kỹ năng phát ngôn; kỹ năng diễn thuyết trước đám đông. Đây là các kỹ năng cực cần thiết đối với rất nhiều người; nhất là học sinh, sinh viên thường xuyên phải thuyết trình bài tâp; nhân viên tại các công ty doanh nghiệp phải thuyết minh và bán hàng; trình bày các dự án, các kế hoạch, …

Để có thể đạt được sự thành công trong các buổi thuyết trình quy mô lớn nhỏ; chúng ta đều cần phải có được kỹ năng nói tốt và thuyết phục; cùng với đó là phong thái tự tin dõng dạc. Những điều này hoàn toàn không phải ai cũng sở hữu sẵn tố chất. Chính vì vậy việc tham gia một khóa đào tạo MC chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết.

đào tạo mc chuyên nghiệp
Trở thành một MC chuyên nghiệp có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc học, công việc, trong đời sống sinh hoạt, …

Học khóa đào tạo MC liệu có cần thiết không?

Khóa học trở thành MC chuyên nghiệp chính là khóa học có phần nâng cao hơn so với khóa học thuyết trình. Lộ trình học có phần đi sâu hơn về những kỹ năng cần có của một người dẫn chương trình thực thụ.

Khóa học trở thành một MC chuyên nghiệp sẽ giúp trang bị cho các học viên; đặc biệt là những bạn nuôi ước mơ trở thành MC một nền tảng kiến thức và kỹ năng cưc kỳ vững chắc. Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, các học viên sẽ được hoc về lý thuyết; song song với đó là việc làm các bài tập thực hành ở trước lớp. Nhờ vào đó, khóa học sẽ có thể giúp cho các học viên trở nên tự tin và hoạt ngôn hơn. Từ đó mang đến nhiều sự thuận lợi cho công việc cũng như học tập sau này.

Có thể rằng bạn không ước mơ trở thành một người MC hoặc một diễn giả chuyên nghiệp. Thế nhưng khóa học đào tạo MC là khóa học vô cùng bổ ích; giúp bạn rèn luyện cũng như thực hành kỹ năng các kỹ năng; đặc biệt là kỹ năng nói trước đám đông. 

đào tạo mc chuyên nghiệp tphcm
Khóa học này còn giúp bạn rèn luyện được sự tự tin cần thiết để có thể thành công hơn trong công việc và cuộc sống

Khóa đào tạo mc chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm mình một khóa đào tạo mc chuyên nghiệp? Bạn mãi loay hoay vì không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Bạn không biết nơi nào có học phí giảng dạy vừa túi tiền? Đặng Tiến Dũng xuất hiện ở đây là để giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn.

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng là ai?

Giảng viên Đặng Tiến Dũng – Trainer – Huấn luyện các kỹ năng mềm; các kỹ năng giao tiếp; kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình cho trên 5000 học viên.

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng còn là MC dẫn chương trình truyền hình cho đài SCTV5, Hanoicap, …

Chuyên gia cũng đã có thời gian đào tạo đội ngũ MC trở thành những đối tác của các khách sạn lớn; ví dụ như Khách sạn Tân Sơn Nhất, Western Palace, Khách Sạn Continental, Luxury Palace, Oscar Palace, Glorious Palace, Kalina Palace, Adora.

Đặng Tiến Dũng cũng đã từng hợp tác đào tạo cũng như dẫn chương trình tại những tập đoàn, những công ty lớn; ví dụ như Toshiba, Frieslandcampina, Sony, VNP – Vật giá, OCB, OriFlam, BIDV, Vietinbank, Trainer Summit 2017, VBC Doanh Nhân.

Học MC ở đâu?
Chuyên gia cũng đã hợp tác điều khiển sân khấu cùng với các trainer hàng đầu tại Việt Nam; ví dụ như: Phạm Thành Long, Nguyễn Trọng Thơ, Bầu Thuận, Hán Quang Dự, …

Các khóa đào tạo MC chuyên nghiệp tại trung tâm

Sau nhiều năm nghiên cứu và diễn giả ở nhiều nơi khác nhau, Đặng Tiến Dũng đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm giá trị; nhất là trong việc đào tạo và training các học viên trở thành những MC chuyên nghiệp. 

Khi lựa chọn học tập và đào tạo trở thành những MC chuyên nghiệp tại các lớp học của chuyên gia Đặng Tiến Dũng; các học viên sẽ được đào tạo cực kỳ bài bản.

Lộ trình khoá học như sau:

  • Tổng quan về thần lực của giọng nói
  • Kỹ thuật luyện tập hơi bụng
  • Phương pháp phát âm thật tròn vành và rõ chữ
  • Bí kíp để có được giọng nói truyền cảm
  • Ứng dụng giọng nói vào nghệ thuật giao tiếp bán hàng
khóa đào tạo mc chuyên nghiệp
Con đường để trở thành một MC CHUYÊN NGHIỆP tưởng khó mà lại dễp. Nhất là khi bạn đã xác định được cho mình một MỤC TIÊU; cùng với đó là có được một LỘ TRÌNH thật phù hợp

Liên hệ ngay hôm nay với tôi để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh sớm nhất bạn nhé!