16 Th7 2021

Học Viên Công Ty BĐS Vạn Phú Land Nói Gì Sau Buổi Đào Tạo Cùng Đặng Tiến Dũng?

Thời gian vừa qua, Chuyên gia đào tạo Đặng Tiến Dũng đã rất vui khi được gặp gỡ, chia sẻ những kiến thức cùng với các anh chị của công ty BĐS Vạn Phú Land qua hình thức học Zoom. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thật trân trọng khi mọi người luôn giữ được sự tích cực, sẵn sàng học tập và trau dồi không ngừng. Cùng nhau tiến về phía trước và đạt được thật nhiều thành công trong tương lai

Hãy xem các học viên đã phản hồi như thế nào khi tham gia lớp học với chủ đề: SỨC MẠNH NỘI TÂM VÀ BÍ QUYẾT BÁN HÀNG dành cho lĩnh vực Bất Động Sản này nhé!

Bạn Phạm Đinh

Em xin phép được chia sẻ một vài giá trị mà bản thân lĩnh hội được qua buổi đào tạo của công ty mình ạ

Thứ nhất: Anh Dũng đúng là chuyên gia truyền lửa đỉnh cao. Kết thúc buổi đào tạo, bản thân em ngồi ngay tại bàn vạch luôn cho mình những kế hoạch cụ thể để thay đổi, để trau dồi thể lực, trí lực trong những ngày giãn cách. Để thời gian của mình trôi qua 1 cách không còn vô nghĩa. 

Thứ hai:  qua nội dung, em nhận ra được bản chất của vấn đề mình đang mắc phải từ đó cải thiện tư duy theo hướng logic hơn, khoa học hơn

Thứ ba rất cảm ơn anh cả Lê Võ Anh Duy đã “nuôi dưỡng” chúng em “lớn hơn” mỗi ngày. Em mong thời gian tới có được nhiều buổi kết nối với những người giỏi như sáng hôm nay ạ.

Chúc cả nhà mình nhiều sức khỏe, nhiều bình an!!!

 

Bạn Tô Huyền Trang

Diễn giả Đặng Tiến Dũng đã chỉ ra những điểm hạn chế  và thiếu sót của sale, giúp em hoàn thiện hơn kỹ năng bán hàng.  Cảm ơn sếp Duy đã kết nối và tạo ra buổi trên đầy ý nghĩa.

Bạn Hạnh Trần

Diễn giả Đặng Tiến Dũng đã chia sẻ rất hay, đã  đã nói rất đúng ảnh tất cả các lỗi thường ngày mình hay gặp phải và cần phải khắc phục để hoàn thiện mình hơn. Cảm ơn sếp Duy đã tạo điều kiện cho tất cả anh chị em trong công ty lên vạn phú và Đại Phúc An được kết nối với anh Dũng để học hỏi kinh nghiệm và phát triển về kỹ năng bán hàng ạ.

Bạn Vinh Anh 

Diễn giả chia sẻ hay. Về phần nội lực và truyền lửa rất tốt. Về nội dung, đi sâu chậm rãi vào các phần. Về các lỗi thường gặp của sale, kỹ năng, tiếp xúc được diễn giả đưa ra và lý giải hết. Về sau nếu diễn giả tiếp tục được mời, em xin thêm phần hậu chăm sóc và khai thác thêm. Hy vọng hết dịch để công ty mình bùng nổ!

Hoang Thinh

Chân tình, sâu sắc, đúc kết, đột phá, thắp sáng, vượt trội ,nhân văn và  hướng thiện.

Bạn Ngân Ngẩn Ngơ

Hôm nay dù không được hưởng trọn vẹn buổi đào tạo của anh Đặng Tiến Dũng Nhưng cảm nhận rất thích những điều anh chia sẻ. trẻ về khía cạnh kinh doanh thì Miễn bàn nhưng đặc biệt ấn tượng Anh về chất giọng ngôn từ của anh Dũng rất hay quá cuốn hút. riêng nhân mong có cơ hội được anh Dũng chia sẻ thêm về điều này.  Qua sự chia sẻ này mong anh em Land Vạn Phú  luôn trang bị cho mình một tinh thần năng lượng tích cực,  bảo vệ sức khỏe thật tốt để chúng ta cùng nhau bán trái Bàu Bàng chào đón một cái kết cuối năm thật ấm áp nhé!!

Bạn Thanh Bình

Anh Dũng diễn giả đã rất nhiều kinh nghiệm thực tế về bán hàng. Những yếu tố cần thiết để trở thành một nhân viên bán hàng theo qui tắc Win-Win chứ không phải L-W. Anh chia sẻ hết sức thực tế và giải quyết nhiều vấn đề đã gặp, chưa gặp và sẽ gặp. Em muốn được nghe diễn giả Dũng nhiều hơn trong các buổi training sau. Xin chân thành cảm ơn sếp Duy đã tạo ra một buổi training đầy ý nghĩa. Cảm ơn diễn giả Dũng đã nhiệt tình trong buổi training.

Bạn Như Ý và Triết Trần

Diễn giả Dũng đã nói hay, nói đúng lỗi thường ngày mình gặp phải, những lỗi mình chưa khắc phục được khi gặp khách hàng cần học lại từ những gì anh nói đã truyền lửa rất máu. Mong hết dịch để được bùng nổ! 

 

Thật sự rất nhiều niềm vui khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên của mình. Trong thời gian sắp tới, hi vọng các bạn vẫn sẽ luôn vững tinh thần, cùng nhau đi qua một giai đoạn cực kỳ khó khăn này. Để sau này, trong tương lai sẽ ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.

Chúc cho ban lãnh đạo cũng như nhân viên Công ty BĐS Vạn Phú Land thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành tựu.