Trainer Đặng Tiến Dũng được biết đến là một trong những chuyên gia, người truyền cảm hứng. Khai thác ngọn lửa tiềm năng về giọng nói bên trong mỗi cá nhân.

18 Th7 2021

Khóa Học Luyện Giọng Nói Online – Nắm Giữ Chìa Khóa Thành Công

Giọng nói hay đóng một vai trò vô cùng quan trọng sự nghiệp của mỗi người. Đó là chia khóa để bạn nắm bắt và dẫn lối đến thành công. Một giọng nói hay thuyết phục sẽ giúp bạn chinh phục được những công việc mình mong muốn. Chính vì thế những khóa học luyện giọng nói hay Online ra đời. Các khóa học luyện giọng nói ở Hà Nội TpHCM ra đời để đáp ứng nhu cầu trên.

Giọng Nói Hay Quan Trọng Như Thế Nào Đến Sự Nghiệp Của Bạn?

Giọng nói luôn là thước đo để đánh giá con người trong những lần đầu tiên giao tiếp. Để sở hữu một giọng nói ngọt ngào, ấm áp, đầy truyền cảm, bạn đã được trang bị “vũ khí” lợi hại cho mình để thuyết phục được đối phương nghe theo bạn, làm theo bạn những gì bạn nói và yêu quý bạn.

Có đến 99% nhân viên bán hàng đều gặp thất bại vì giọng nói không thuyết phục. Họ gặp vấn đề về giọng nó khi thuyết phục và tạo niềm tin với khách hàng. Sự thành công của một lãnh đạo của doanh nghiệp, hay các diễn giả. Tất cả đều nằm ở một chất giọng tốt và sự thuyết phục, lôi cuốn. Điều này thuyết phục khách hàng đặt niềm tin vào bạn. Tin tưởng lựa chọn bạn là người cung cấp dịch vụ và sản phẩm đến với họ.

Chính vì thế lựa chọn khóa học luyện giọng nói online để giúp nhân viên mình tự tin hơn về giọng nói. Chính là sự đầu tư sáng suốt và có lợi đối với các doanh nghiệp. Đối với mỗi cá nhân, giọng nói hay và thuyết phục sẽ giúp bạn có một vị trí vững chắc. Bản thân của bạn sẽ được củng cố và tin tưởng bởi sếp của mình nhiều hơn. Cơ hội thăng tiến nhờ vào khóa học luyện giọng nói hay cũng dễ dàng hơn. Đó cũng là lý do mà có rất nhiều khóa học luyện giọng nói ở Hà Nội, TpHCM ra đời.

Khóa học luyện giọng nói hay Online giúp bạn khám phá bản thân
Một giọng nói hay sẽ giúp bạn truyền được rất nhiều cảm hứng đến cho bạn đọc. Điều này sẽ có trong các khóa học luyện giọng Online

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Khóa Học Luyện Giọng Nói Hay Online

Điều mà bất kỳ ai khi tham gia khóa học luyện giọng nói online đó chính là việc không tự tin vào giọng nói của mình. Thế nhưng không chỉ vì bạn chưa tự tin vào giọng nói của mình. Mà không giọng nói thiếu thuyết phục sẽ dẫn đến nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sự nghiệp.

– Khi bạn đang diễn đạt bằng giọng nói nhưng người nghe cảm thấy buồn ngủ hoặc chán ngán?

– Giọng bạn không được truyền cảm, không ấm áp hay thiếu hơi, hụt hơi, mất hơi, không thu hút hoặc nói chuyện không có duyên, nhạt,  gây mất thiện cảm với người nghe?

– Bạn cảm giác giọng mình nghe the thé, chua chát, phát âm không rõ ràng, nói lắp làm bạn hoàn toàn cảm thấy mất hẳn sự tự tin khi giao tiếp.

– Bạn đã tham dự rất nhiều khóa đào tạo chuyên về thuyết trình, nhưng chỉ riêng giọng nói của bạn vẫn không thể cải thiện được

– Bạn cảm thấy bế tắc vì không tìm được khóa đào tạo giọng nói chính thống phù hợp.

Đó chính là những lý do mà chúng tôi có thể liệt kê tại sao bạn nên lựa chọn  khóa học luyện giọng nói ở Hà Nội hoặc Sài Gòn để theo học. Có thể tham gia các khóa học luyện giọng nói Online từ nhiều chuyên gia có tiếng tại hai đầu cầu này.

Khóa học luyện giọng nói Online - giúp bạn hoàn thiện bản thân
Có rất nhiều lý do để bạn nên luyện cho mình một giọng nói hay. Chính những điều chưa cảm thấy tự tin sẽ là động lực để bạn thay đổi.

Lựa Chọn Khóa Học Luyện Giọng Nói Online Của Chúng Tôi – Đánh Thức Giọng Nói Vàng 

Khóa học luyện giọng nói Online này dành cho những ai?

Khóa học luyện giong nói hay – “Đánh thức giọng nói vàng” dành cho tất cả đối tượng muốn cải thiện giọng nói của mình. Để giọng nói trở nên lôi cuốn và hấp dẫn người nghe. Một giọng nói vàng có thể “thôi miên” người nghe bằng chính giọng điều và nghệ thuật ngôn từ của mình. Khóa học dành cho những đối tượng

  • Bạn là nhân viên bán hàng, người thương xuyên giao tiếp nhiều. Thế những bạn có giọng nói yếu ớt, bị hụt hơi, âm thanh quá mỏng hoặc quá dày không đồng đều.
  • Bạn cảm thấy giọng thiếu cảm xúc, dễ bị đứt hơi, hụt hơi sẽ khiến cho cuộc  đối thoại dễ thấy nhàm chán.
  • Bạn mắc phải tật nói lắp, nói ngọng,  phát  âm không rõ ràng hay nói giọng tiếng địa phương.
  • Những bạn nào có nhu cầu học sửa giọng nói để phục vụ cho công việc.
  • Hay đơn giản là bạn chỉ muốn bản thân mình thêm tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

Nội dung khóa đào tạo

  • Bạn sẽ được tiếp cận và tìm hiểu tổng quan về thần lực giọng nói.
  • Được rèn luyện về kỹ thuật luyện hơi bụng và các kỹ thuật nói cơ bản như mở khẩu hình miệng, làm chủ hơi thở trong giọng nói.
  • Áp dụng phương pháp để phát âm được tròn vành rõ chữ. Luyện âm điệu cùng với sắc thái giọng nói. Hướng dẫn cách kiểm soát lưỡi, hoang miệng để có thể nói tròn vành rõ chữ.
  • Bí kíp có giọng nói truyền cảm và thu hút được người nghe.
  • Ứng dụng giọng nói vào giao tiếp bán hàng

Hình thức tham gia khóa học luyện giọng nói Online

Để đáp ứng và thích nghi với thời điểm. Đồng thời giúp tối ưu thời gian và di chuyển của học viên. khóa học luyện giọng nói ở Hà Nội và khóa học luyện giọng nói TpHCM sẽ được áp dụng hình thức học Online trực tiếp qua Zoom. Để đảm bảo hiệu quả trong quá trình học. Học viên phải mở camera và mic để giao lưu. Từ đó vừa tiết kiệm được thời gian. Vừa đảm bảo hiệu quả cho từng khóa học và học viên ở xa vẫn có thể tham gia theo học.

Lợi ích khóa học

– Bạn sẽ biết được đâu là điểm yếu trong giọng nói của mình. Biết được cách sửa chữa, từ đó thay đổi bản thân một cách hiệu quả hơn.

– Khóa học sẽ đem đến cho bạn những giải pháp khắc phục những nhược điểm trong giọng nói của bạn.

– Tạo cho mình giọng nói đầy truyền cảm, rõ ràng, nói trôi chảy mạch lạc. Đánh thức giọng nói vàng trong bạn.

– Giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp. Không còn thấy e ngại với giọng nói của mình. Thoải mái khi nói chuyện với những người xung quanh.

– Cải thiện bản thân trở thành phiên bản hoàn hảo hơn.

Khóa học luyện giọng nói hay Online Hà Nội, Tp.HCM
Chuyên gia Đặng Tiến Dũng – ngươi đồng hành khám phá ra giọng nói vàng trong bạn.

Có rất nhiều khóa học thú vị và bổ ích tại Mindtalk Talent mà bạn có thể tham khảo. Với những khóa học thú vị dành cho MC chuyên nghiệp, khóa học về Telesale bán hàng, Nghệ thuật nói dành cho doanh nhân… Và rất nhiều buổi chia sẻ thú vị của chuyên gia Đặng Tiến Dũng sẽ giúp bạn khai phá được hết những thế mạnh của bản thân.