30 Th3 2024

KHÁM PHÁ TIẾNG NÓI BÊN TRONG BẠN


Học viện Đào tạo & Tư vấn Mindtalk Talent xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý học viên đã tham gia chương trình cộng đồng “ Khám phá Tiếng nói bên trong bạn ”.
Con đường trở thành một người hoàn thiện và trở nên xuất sắc chắn chắn là một hành trình dài. Với sứ mệnh phụng sự và trao giá trị đến cho cộng đồng, chúng tôi vô cùng vinh dự khi được đóng góp giá trị vào hành trình ấy của mỗi người.
Chúng tôi tin rằng, với tinh thần không ngừng tìm kiếm sự phát triển, trân trọng giá trị tri thức và nghiêm túc trong rèn luyện, bất kỳ ai cũng có thể chạm đến được phiên bản tốt nhất của chính mình.
Hy vọng rằng sau chương trình, chúng ta đã phần nào đó có được sự định hình và phương pháp để cải thiện được vấn đề của mỗi cá nhân. Mong rằng quý anh chị đã có những trải nghiệm giá trị và tuyệt vời cùng với Mindtalk Talent và chuyên gia Th.S Đặng Tiến Dũng .
Trong những chương trình cộng đồng sắp tới, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, tham gia của quý anh chị trong hành trình chinh phục và lan tỏa tri thức. Đó cũng là một nguồn động lực để học viện có thể tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai.
Trân trọng biết ơn,
Mindtalk Talent- “Sharing is happiness”.
🌐 Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO & TƯ VẤN MINDTALK TALENT :
Skill – Management- Mentor
– Cố vấn đồng hành (Business Development )
– Tư vấn & cố vấn: Cá nhân & Doanh nghiệp
– Tư vấn Startup & thành lập doanh nghiệp
– Đào tạo: Public & Inhouse
– Nền tảng học tập trực tuyến
– Khoá học kỹ năng phát triển bản thân.
🎯Địa chỉ: 4/1/5 Hoàng Việt, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.HCM.
☎Hotline: 0343.868.498