13 Th5 2021

Chuyên Gia Đào Tạo Đặng Tiến Dũng – CEO – Giảng viên – Trainer

chuyên gia đào tạo cho cộng đồng doanh nhân khắp cả nước, một doanh nhân trẻ tài năng, kỳ cựu. Giảng viên đào tạo cho những kỹ năng hàng đầu. Đặng Tiến Dũng – một cái tên không quá xa lạ. Bởi sự xuất hiện với vai trò là người cố vấn ở nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên nhiều lĩnh vực.

Chuyên gia đào tạo Đặng Tiến Dũng

chuyên gia Đặng Tiến Dũng - gương mặt quen thuộc về lĩnh vực rèn luyện giọng nói
Chuyên gia đào tạo Đặng Tiến Dũng, gương mặt xuất hiện ở nhiều các sự kiện lớn, nhỏ với vai trò là người hướng dẫn cho nhân viên, công ty, tổ chức

Là người với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tại các doanh nghiệp, cộng đồng tri thức ở khắp cả nước. Trainer Đặng Tiến Dũng đã truyền cảm hứng, thắp sáng ngọn lửa đam mê. Sự tự tin cho hàng nghìn học viên. Với cả 2 hình thức online và offline, Chuyên gia Đặng Tiến Dũng đã đào tạo cho cả sinh viên, nhân viên và cả lãnh đạo ở nhiều công ty lớn nhỏ.

Những thành tựu tạo nên CEO Đặng Tiến Dũng?       

Giảng viên Đặng Tiến Dũng – Trainer – Huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình cho hơn 5000 học viên.

Anh là MC dẫn chương trình truyền hình SCTV5, Hanoicap…

Đã đào tạo đội ngũ MC trở thành đối tác của Khách sạn các khách sạn 5 sao, chuẩn Quốc tế.

Từng hợp tác đào tạo và dẫn chương trình cho các tập đoàn, công ty: Toshiba, Sony, Frieslandcampina, VNP – Vật giá, OCB, BIDV, OriFlam, Trainer Summit 2017, Vietinbank, VBC Doanh Nhân.

Hợp tác điều khiển sân khấu cùng các trainer hàng đầu tại Việt Nam: Nguyễn Trọng Thơ, Phạm Thành Long, Hán Quang Dự, Bầu Thuận,..      

CEO Đặng Tiến Dũng – sứ mệnh tạo nên giá trị.

CEO Đặng Tiến Dũng - luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp.
Luôn luôn hết mình với sứ mệnh của mình. Mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng.

Đặng Tiến Dũng – CEO đã thắp sáng và truyền lửa cho hàng nghìn người. Chuyên gia Giọng Nói – Ngôn Ngữ Truyền Cảm Hứng Đặng Tiến Dũng. Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân tiên phong Sài Gòn.

Chủ tịch Tổ chức giáo dục MINDTALK Talent. Chuyên đào tạo các khoá học tại Học viện MIND CHANGE & Đào tạo Inhouse cho các Doanh nghiệp. MIND CHANGE với sứ mệnh dạy làm người, dạy làm việc, làm giàu. Xây dựng các khoá học chất lượng và giá trị. Hướng đến các tiêu chí cốt lõi giúp học viên thực hành thành thạo các kỹ năng. Khơi dậy khả năng sáng tạo, để ứng dụng đúng – chuẩn vào đời sống thực tiễn, bởi chỉ có hành động đúng đắn mới tạo ra kết quả đầy giá trị.

Chặng đường trở thành chuyên gia đào tạo Đặng Tiến Dũng.

Để trở thành người Truyền cảm hứng, truyền tải những năng lượng tích cực tại nơi bạn làm việc, cũng như trong cuộc sống. Chúng ta cần phải có phương pháp đúng, người thầy dẫn dắt tận tâm. Ngoài ra, những nỗ lực của bản thân, một lộ trình rõ ràng, phù hợp cũng là một yếu tố không thể thiếu.

Là một người hoạt động cộng đồng và đặc biệt luôn hướng đến các bạn trẻ, thường xuyên tổ chức và đào tạo các khóa học Phi Lợi Nhuận. Nhằm phát triển tư duy, rèn luyện trau dồi kỹ năng cho các bạn trẻ. Nội dung khóa học rất thiết thực, trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng tư duy tích cực, làm việc nhóm. 

Các khóa học

  • Đánh thức giọng nói vàng
  • Ứng dụng trong giao tiếp bán hàng, đàm phán, thuyết trình.
  • Nghệ thuật nói truyền cảm hứng ( cơ bản – chuyên sâu)
  • Lãnh đạo truyền cảm hứng
  • Kỹ năng bán hàng cao cấp
  • Kỹ năng MC – Dẫn chương trình Train the trainer Coaching for boss
  • Coaching 1:1

Châm ngôn sống: Sống trên cuộc đời bao nhiêu năm không quan trọng, mà với chừng ấy năm bạn sống, bạn làm được gì mới là điều quan trọng nhất. Hạnh phúc là khi cho đi.

Chuyên gia ĐẶNG TIẾN DŨNG

Số điện thoại: 0906910505

Email: Ceodangtiendung@gmail.com

Địa chi: 4/1/5 Hoàng Việt – p4- Quận Tân Bình