Trung tâm luyện giọng nói hay

25 Th6 2021

Trung Tâm Luyện Giọng Nói Hay TPHCM

Trung tâm luyện giọng nói hay với sự dẫn dắt từ chuyên gia về giọng nói. Một người hướng dẫn đầy tận tâm, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm về giọng nói. Rèn luyện giọng nói với một khóa học ngắn hạn, chi phí phù hợp giúp bạn cải thiện giọng nói một cách tốt nhất. Ngay tại thời điểm này là cơ hội tốt để bạn bắt đầu. Đừng đi đâu cả mà hãy đọc ngay bài viết bên dưới, đây chính là trung tâm mà bạn đang tìm kiếm. 

Trung tâm luyện giọng nói hay Mindtalk Talent từ Chuyên gia Đặng Tiến Dũng. 

Tôi tin chắc rằng trước khi tìm kiếm về một khóa học nào đó. Các bạn đã phải có quãng thời gian luyện tập, mày mò từ những thông tin thông qua các trang mạng xã hội. Vậy theo các bạn điều gì sẽ tạo nên một giọng nói hay, cách luyện giọng nói nhẹ nhàng, giọng nói truyền cảm?

Là ngôn ngữ khi nói, ngữ điệu, tốc độ nói hoặc là âm lượng khi nói? Hay cũng có thể là những nội dung, ý tưởng và ngôn ngữ hình thể mà bạn thể hiện khi nói. Hãy thả lỏng và tôi sẽ cho các bạn biết. Tôi có một video nói về chủ đề này ngay trên kênh Youtube của tôi.

Có rất nhiều bài giảng hay mà tôi đã làm cho các bạn. Nếu bạn vẫn chưa xem, hãy xem ngay video này và tiếp tục cho điều mà tôi sắp nói tới. Phương pháp luyện giọng nói hay ngay ở bài giảng này. Hãy xem và ghi chú cho từng nội dung trong bài giảng này nhé. Đây sẽ là kiến thức hữu ích mà tôi muốn dành tặng cho các bạn.  

Rèn luyện giọng nói hay – cách để nâng cấp bản thân hiệu quả. 

Vì sao tôi nói rèn luyện giọng nói hay là cách để nâng cấp bản thân hiệu quả? Tại sao bạn lại muốn cải thiện giọng nói của mình? Có phải vì điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bạn? Hoặc đây sẽ là định hướng nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

Dù bất kỳ lý do gì thì khi có một giọng nói hay chắc chắn sẽ là ưu điểm cực kỳ giá trị của bạn. Giọng nói là âm thanh tác động trực tiếp đến cảm xúc, có vai trò tác động mạnh mẽ vào bên trong tiềm thức của mỗi người. Khi luyện giọng nói tốt, hãy tự hào và tận dụng một cách hiệu quả nhất.

Thông qua giọng nói sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ, quyết định của người đối diện, đối tác hoặc khách hàng của bạn. Nếu bạn chịu khó luyện tập, làm theo các bước mà tôi hướng dẫn. Sẽ nhanh thôi, giọng nói của các bạn sẽ được cải thiển rõ rệt. “Có công mài sắt, có ngày nên kim” là như thế đấy. 

Trung tâm luyện giọng nói hay từ Chuyên gia Đặng Tiến Dũng 

Tôi đã sáng lập trung tâm Mindtalk Talent – nơi đào tạo GIỌNG NÓI VÀNG mà rất nhiều học viên đã theo học. Với gần 10 năm hướng dẫn, huấn luyện giọng nói giúp đỡ nhiều học viên. Khóa học luyện giọng mà tôi đã xây dựng và thiết kế đã đạt được nhiều kết quả tốt từ học viên 

Cải thiện giọng nói đơn giản chỉ trong một khóa học online tại nhà
Trung tâm Mindtalk Talent – nơi đào tạo GIỌNG NÓI VÀNG mà rất nhiều học viên đã theo học. Lớp cải thiện giọng nói chất lượng, hiệu quả ngay sau khóa học

Không theo một giáo trình cứng nhắc nào. Khóa học này là những kinh nghiệm tôi tự đúc kết ở chính bản thân mình sau nhiều năm va chạm những ngành nghề về giọng nói.

Hơn thế nữa, trong quá trình học các bạn sẽ được thực hành, tôi sẽ là người sửa và khắc phục lỗi trực tiếp cho các bạn. 

Và bây giờ thì bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta bắt đầu tham gia ngay khóa học luyện giọng ONLINE của tôi. Tại đây, tôi hỗ trợ học viên được học ngay cả trong mùa dịch với mức học phí rất thấp.  

Lớp học cải thiện giọng nói ngay tại nhà hiệu quả từ Chuyên gia Đặng Tiến Dũng

Tình hình dịch bệnh đang vô cùng phức tạp,

Tôi đã lên kế hoạch thực hiện khóa học ONLINE – Trung tâm luyện giọng nói hay dành cho các bạn. Chỉ cần ngồi ngay tại nhà, chăm chú theo dõi, ghi chép, thực hành những nội dung mà tôi truyền tải chắc chắn các bạn đã có thể cải thiện giọng nói của mình một cách tốt nhất. Rèn luyện giọng nói hay là một quá trình do chính sự cố gắng của bạn. 

Mỗi lớp học ONLINE sẽ chỉ kéo dài trong vài giờ đồng hồ; chi phí thấp; kiến thức đầy đủ, bao quát trong một lớp học. 

Trung tâm luyện giọng nói hay
Trung tâm luyện giọng nói hay từ Chuyên gia Đặng Tiến Dũng, khóa học online ngay tại nhà chất lượng

Tôi là người trực tiếp hướng dẫn các bạn vô cùng chi tiết, dễ hiểu. Ngoài ra, nếu có thêm thời gian, bạn vẫn có thể xem thêm các bài giảng từ kênh youtube của tôi với nhiều video rất hữu ích.

Follow kênh Youtube của tôi để đón chờ các bài giảng hay mà tôi thường xuyên cập nhật. Đây là một nền tảng miễn phí tôi tạo ra hoàn toàn muốn mang lại những bài giảng hay đến các bạn.

Có rất nhiều video tôi nói về chủ đề giọng nói, cách cải thiện giọng nói. Hoặc là những bài giảng về kỹ năng thuyết trình, hùng biện, bán hàng telesale,… Nhấn vào ĐÂY để vào kênh youtube của tôi nhé  

Tạm kết

Như vậy, tôi đã bày đầy đủ cho các bạn những gì mà tôi có được. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo giọng nói. Những kiến thức và kinh nghiệm của tôi chắc chắn sẽ là những bài học hữu ích dành cho bạn. Ngoài ra, các học viên sẽ được tạo mọi điều kiện để có thể học tập, phát triển một cách tốt nhất. 

Việc của các bạn ngay bây giờ là hãy sắp xếp để tham gia ngay với tôi. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, cần được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ đến số hotline 0906 91 05 05. Tư vấn viên sẽ phản hồi và trả lời mọi vấn đề của bạn nhanh nhất. Hơn thế nữa, hãy follow Fanpage Mindtalk Talent để cập nhật nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày. 

Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp mà mình lựa chọn.