TALKSHOW CHINH PHỤC GIỌNG NÓI, LÀM CHỦ NGÔN TỪ

25 Th11 2021

TALKSHOW CHINH PHỤC GIỌNG NÓI, LÀM CHỦ NGÔN TỪ

Lý do các anh/chị cần và nên đến buổi Talkshow Chinh Phục Giọng Nói, Làm Chủ Ngôn Từ là gì? Giá trị nhận được từ  chương trình Talkshow của hai chuyên gia giọng nói và ngôn ngữ với bề dày 10 năm kinh nghiệm như thế  nào? Cùng tìm hiểu ngay để có thêm lời giải đáp cụ thể nhất, bạn nhé!

Tại sao giọng nói được xem là sức mạnh và cần phải chinh phục?

Ngay từ khi chúng ta được sinh ra và đến lúc trưởng thành, giao tiếp là cách tốt nhất. Phổ biến nhất tạo ra các kết nối bền vững. Những kết nối này phần lớn dựa trên những gì chúng ta nghe được. Chẳng hạn như, giọng nói êm dịu, thả lỏng dẫn đến cảm xúc thoải mái. Tiếng động lớn hoặc bất ngờ có thể mang lại cảm xúc sợ hãi. Nói cách khác, khi thông điệp được truyền tải một cách đồng nhất nhưng cách truyền tải khác nhau giữa những giọng nói. Xây dựng nên sự đa dạng, phong phú ở từng hiệu ứng cũng hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm: Kỹ Năng Giao Tiếp Bằng Ngôn Ngữ – Chìa Khóa Của Thành Công

Làm cách nào để khai thác hiệu quả giọng nói của bản thân?

Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm những buổi chia sẻ, talkshow. Nhằm chăm sóc giọng nói và rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn từ. Để làm chủ những gì mình sẽ nói ra. Thứ quyết định đến mối quan hệ, công việc, sự thành công và vị trí trong xã hội. Hãy đến với chương trình talkshow Chinh Phục Giọng Nói, Làm Chủ Ngôn Từ.

CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW CHINH PHỤC GIỌNG NÓI, LÀM CHỦ NGÔN TỪ

Khi trình bày bất cứ thông điệp nào tới người nghe, giọng nói chiếm đến 38% thành công của người giao tiếp. Trong thời đại ai ai cũng nổ lực để khẳng định chỗ đứng như hiện nay. Nếu không biết tự “khai thác vẻ đẹp tiềm ẩn ở giọng nói, đánh dấu bản thân qua ngôn từ”. Loay hoay tìm mãi chỗ đứng giữa khoảng không bao la là chuyện thường ở huyện.

Do đó, càng tiến xa hơn, chúng ta mới nhận ra được một thực tế: giọng nói càng sáng giá bao nhiêu. Con đường dẫn đến thành công càng rộng mở bấy nhiêu. Và việc chuẩn bị tâm thế sẵn sàng thách thức bản thân. Cải thiện chinh phục mọi đối tượng người nghe bằng giọng nói. Dần trở thành đôi cánh giúp xây dựng thương hiệu cá nhân (personal branding) cực thông minh. Và sáng giá trong thời đại 4.0.

Tiếp nối sự thành công từ chương trình Chuyển Đổi Số. Hôm nay, các bạn học viên có thể tham dự chương trình TALKSHOW CHINH PHỤC GIỌNG NÓI, LÀM CHỦ NGÔN TỪ. Và được gặp gỡ chuyên gia Đặng Tiến Dũng và chuyên gia Đặng Tuấn Tiến – Hai chuyên gia giọng nói và ngôn ngữ với bề dày 10 năm kinh nghiệm.

TALKSHOW CHINH PHỤC GIỌNG NÓI, LÀM CHỦ NGÔN TỪ
TALKSHOW CHINH PHỤC GIỌNG NÓI, LÀM CHỦ NGÔN TỪ

VÀI NÉT VỀ CHUYÊN GIA CHÍNH CỦA TALKSHOW CHINH PHỤC GIỌNG NÓI: ĐẶNG TIẾN DŨNG

 • Chuyên gia giọng nói & ngôn ngữ
  CEO MindTalk Talent
 • Giám đốc đào tạo Business Wonder
 • Chuyên gia đào tạo tại Việt Nam Startup Coaching
 • Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn
 • Cố Vấn đối ngoại cấp cao tại DPS

CHỨC DANH CHUYÊN GIA ĐẶNG TUẤN TIẾN

 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Chuyên gia Tư vấn đào tạo Doanh nghiệp.
 • Phó giám đốc điều hành Trung tâm huấn luyện kỹ năng Thế hệ trẻ.
 • Giám đốc đào tạo Công ty Cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam – Vietnam Startup Coaching.
 • Giảng viên kỹ năng mềm và diễn giả quen thuộc tại các trường Đại học lớn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TALKSHOW: CHINH PHỤC GIỌNG NÓI, LÀM CHỦ NGÔN TỪ

 • Địa điểm tổ chức: Hà Nội.
 • Đối tượng khuyến khích tham gia: Mở rộng cho tất cả anh/chị mong muốn cải thiện và nâng cấp kỹ năng. Đặc biệt là các anh/chị đang thường xuyên chia sẻ và đứng bục.
 • Thời gian: Thời gian: 19h00 – 21h00, ngày 30/11/2021
  Phí tượng trưng & hội trường: 299.000 VND